Pin dự phòng Anker PowerCore 10000

Là mẫu pin dự phòng có dung lượng khủng với 10000mAh song Anker PowerCore 10000 được đánh giá là thiết kế nhỏ gọn nhất hiện nay trên thị trường so với những sản phẩm có cùng dung lượng. Pin dự phòng Anker PowerCore 10000 không những có dung lượng khủng, thiết kế nhỏ gọn mà còn mang nhiều tính năng đặc biệt khác mà khi sử dụng chắc chắn bạn sẽ thích.

Mang khối hình hộp chữ nhật các mặt đều được vát cong, chiều dài 10cm và rộng 5cm nên rất dễ cầm trong tay và cũng tiện mang đi nhiều nơi trong những lần di chuyển của người sử dụng. Sử dụng các màu sắc đơn sắc nên Anker PowerCore tỏ ra vô cùng dễ tính và rất được mắt người sử dụng, vậy nên sản phẩm này cũng đang là một trong những thiết kế hot của thị trường pin dự phòng.

Với dung lượng pin lớn như thế hoàn toàn bạn có thể tự tin mà sử dụng các thiết bị của mình một cách thoải mái trong nhiều ngày liền và dễ dàng sạc lại sau đó với pin sạc dự phòng. Sản phẩm có hiệu năng chuyển đổi đạt tới 80%, công nghệ sạc nhanh giúp bạn tiết kiệm được đến 75% thời gian sạc nên trong khoảng thời gian đó bạn sẽ tận dụng được làm nhiều việc khác nữa.

Đặc biệt hơn, sản phẩm có khả năng tự nhận diện thiết bị, tối ưu hóa dòng điện sạc. Hơn nữa khi thiết bị của bạn đã được sạc đầy thì pin dự phòng sẽ tự động ngắt nguồn điện thông minh, như vậy bảo vệ rất tốt cho thiết bị của bạn, hạn chế tình trạng chai pin. Hệ thống an toàn MultiProtect tăng cường thêm lớp bải vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn để giữ cho thiết bị khỏi sạc quá dòng, không bị rò rỉ điện.

Đã nói về vấn đề bảo vệ, không những pin dự phòng Anker PowerCore 10000 bảo vệ cho thiết bị của bạn không thôi mà nhà sản xuất cũng có những bảo vệ dành cho pin dự phòng vừa đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm khi được Anker cung cấp cho thị trường là đều đã qua kiểm nghiệm chặt chẽ nên hãy luôn tin tưởng và sử dụng bạn nhé.