Pin dự phòng Huntkey HPBA 7000

Có thể dùng để sạc cho điện thoại di động, máy ảnh, máy tính bảng, máy nghe nhạc,… pin dự phòng Huntkey HPBA 7000, là một sản phẩm đến từ thương hiệu có tiếng Huntkey và hiện đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Pin dự phòng Huntkey HPBA 7000

Pin dự phòng HPBA 7000 có nguồn ra 5V với multi-USB nên có khả năng tương thích với hầu hết các loại thiết bị điện tử, smartphone và thiết bị kỹ thuật số. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng nên dễ dàng bỏ túi và mang đi nhiều nơi với lợi ích cao.

Đây là loại pin siêu bền với số lần sạc/ xả lên đến 1000 lần, được xây dựng trong IC – sạc/ xả, bảo vệ các thiết bị điện tử và trên thân pin cũng có tích hợp màn hình hiển thị dung lượng, tạo được sự thuận tiện trong việc quản lý dung lượng pin để phòng trường hợp hết pin khi đang sạc giữa chừng.

Là một sản phẩm công nghệ thời đại mới, mỗi người đang sử dụng điện thoại, laptop, máy tính bảng hay là các thiết bị điện tử, thiết bị kỹ thuật số rất cần có một cục sạc dự phòng bên mình. Vậy nên một sản phẩm tạo được sự tin cậy ngay từ cái nhìn đầu tiên như Huntkey HPBA 7000 sẽ là sự lựa chọn đầu tiên và phù hợp nhất.