Pin dự phòng Huntkey HPBA6000

Pin dự phòng HPBA6000 là dòng sản phẩm của hãng Huntkey nổi tiếng trên thị trường đồ điện tử, là loại pin cho các thiết bị điện thoại di động, iphone, ipad, MP3/ MP4,… với độ tương thích đối đa.

HPBA6000 được nhà sản xuất cũng như người sử dụng đánh giá rất cao, trước hết phải nói đến độ siêu bền của nó lên đến 1000 lần sạc/xả. Pin dự phòng 5V với dung lượng 6000mAh, mỗi lần sạc đầy pin khoảng 4 – 6 tiếng và có thể dùng để sạc nhiều lần.

Pin dự phòng Huntkey HPBA6000

Pin dự phòng luôn là sự lựa chọn cho những bạn trẻ thích đi chơi xa, trong các chuyến dã ngoại không có điều kiện cắp sạc nguồn điện thì có pin sạc dự phòng sẽ không phải lo lắng gì về năng lượng của các thiết bị điện tử nữa. Hơn nữa, sạc có kích thước nhỏ gọn có thể để trong túi, balo nên thuận tiện cho việc di chuyển.

Đặc biệt, pin dự phòng HPBA6000 thông minh với tích hợp màn hình hiển thị dung lượng, từ đó người dùng có thể dễ dàng quản lý và tiếp sạc pin khi cần thiết. Đồng thời cũng được thiết kế, xây dựng trong IC sạc/ xả giúp bảo bệ thiết bị điền tử, tự động điều chỉnh đầu ra cho phù hợp với thông số kỹ thuật của thiết bị.