Pin dự phòng Huntkey PBB4400

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng có sản xuất pin dự phòng dành cho điện thoại, laptop và máy tính bảng. Huntkey là một thương hiệu được khách hàng đánh giá cao với những sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về mẫu mã, mà trong số đó phải kể đến sản phẩm pin dự phòng PBB4400.

Pin dự phòng Huntkey PBB4400

Pin PBB4400 có dung lượng 4400mAh, đây là loại pin siêu bền, sử dụng lên đến trên 500 lần sạc/xả. Đây chắc chắn là vị cứu tinh tuyệt vời có những người thường xuyên sử dụng điện thoại, laptop, máy tính bảng hay sử dụng ở những nơi không có điều kiện cắp sạc trực tiếp bằng nguồn điện.

Để có thể dễ dàng kiểm tra và quản lý dung lượng pin thì trên thân của cục pin có trang bị đèn led thông báo. Ngoài ra PBB4400 cũng trang bị thêm đèn pin thuận tiện hơn cho người sử dụng với nút mở ở bên cạnh. Pin có một cổng sạc MicroUSB với điện áp vào DC+5V/1000mA và một cổng USB với công suất đầu ra DC+5.1V/1000mA.

Pin sạc dự phòng Huntkey PBB4400 có kích thước nhỏ gọn với chiều dài 94mm x rộng 43.6mm x cao 21mm. Sản phẩm có màu sắc đơn giản, là sự kết hợp của 2 màu trắng đen, tối giản nhưng vẫn vô cùng phong cách và hiện đại. Không những thế, thiết kế này còn mang lại cảm giác chắc chắn, độ bền cao cho người nhìn. Vậy nên không còn lý do gì để khách hàng từ chối sản phẩm này.