Pin dự phòng Mili Power Miracle III HB-Q10 10000mAh QC 3.0

Pin dự phòng Mili Power Miracle III HB-Q10 10000mAh QC 3.0 mang một thiết kế khá ấn tượng, vừa mang một chút gì đó rất sang trọng, rất tinh tế, lại cũng mang một chút gì đó mạnh mẽ, tạo được cảm giác chắc chắn, tin tưởng cho người sử dụng. Sản phẩm có dung lượng lên đến 10000mAh, chính là kho lưu trữ nguồn điện khủng dành cho bạn trong những chuyến công tác, chuyến dã ngoại dài ngày.

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ có 700g, sản phẩm pin sạc dự phòng nhẹ nhàng, tiện lợi cho việc mang đi nhiều nơi phục vụ cho nhu cầu sử dụng bất kỳ lúc nào của người sở hữu. Với dung lượng như thế thì pin dự phòng có thể sạc được nhiều lần cho các thiết bị. Khi được tích hợp cổng sạc đa năng, Mili Power Miracle III HB-Q10 có khả năng tương thích mạnh mẽ với nhiều dòng điện thoại khác nhau smartphone của các hãng điện thoại Samsung, HTC, Nokia, Sony,… nói chung và của Apple như iPhone, iPad, iPod nói riêng. Chỉ cần chọn cáp sạc phù hợp là thiết bị của bạn đã được sạc nhanh chóng và vô cùng hiệu quả rồi.

Pin dự phòng Mili Power Miracle III HB-Q10 10000mAh QC 3.0

Riêng với sản phẩm này, sự tiện ích còn được nhân lên gấp đôi khi được trang bị 2 cổng sạc USB, nghĩa là bạn có thể đồng thời sạc điện cho cả 2 thiết bị, tiết kiệm thời gian và lợi hơn rất nhiều. Ở giữa 2 cổng ra đó chính là cổng vào microUSB, dễ dàng nạp thêm điện thông qua laptop hoặc củ sạc của chính thiết bị của bạn và chuyển đổi đầu cáp. Bên cạnh đó, pin dự phòng cũng giúp người dùng dễ dàng quản lý dung lượng pin để biết khi nào cần nạp thêm dung lượng với 4 đèn led, 1 đèn tương ứng với 25% mức pin.

Để sử dụng pin sạc dự phòng hiểu quả hơn, chúng tôi có một số lưu ý cho khác hàng. Đó là trong 3 lần sạc đầu tiên nên sạc liên tục từ 8 – 10 tiếng và chỉ sạc lại khi đã hết dung lượng pin. Còn từ lần thứ 4 trở về sau thì chỉ nên sạc pin khi còn 1 nấc. Đồng thời cũng chú ý không ngâm sạc trong thời gian quá lâu, sau 30 lần sạc thì nên để kiệt pin 1 lần rồi mới sạc lại bình thường. Để thiết bị của bạn không gặp phải tình trạng nhanh chai pin và việc sạc được hiệu quả hơn thì nên sử dụng đúng dây sạc của thiết bị nào thì chỉ sạc cho thiết bị đó.