Pin dự phòng mới cho iPhone với thiết kế đẹp mắt

Vào thời điểm cuối năm 2015, Apple đã trình làng chiếc ốp lưng cho iPhone có chức năng như một pin dự phòng, tuy nhiên sản phẩm đó lại bị khá nhiều lời chỉ trích rằng nó giống như một thất bại hơn khi ốp lưng bị thiết kế kiểu “gù”, thấy rõ viên pin nhô lên lộ liễu ở mặt sau.

pin-du-phong-moi-cho-iphone-trong-vo-cung-tao-nha-va-dep-mat (1)
Pin dự phòng Aluminium VI

Bắt lấy cơ hội này, công ty Startup 4Second Life cho ra mắt một vin phi dự phòng cho iPhone hoản hảo và tiện dụng hơn với tên gọi Aluminium VI. Được chú trọng vào khâu thiết kế với các đường cạnh biên được bo tròn, cùng màu sắc và font chữ sản phẩm, nó trông giống như thiết bị mở rộng cho iPhone. Nhưng không phải tất cả đều hoàn hảo, trái ngược với hình dáng đẹp mắt, rất tiếc sản phẩm này lại không thể so sánh được với chất lượng như sản phẩm chính hãng của Apple.

pin-du-phong-moi-cho-iphone-trong-vo-cung-tao-nha-va-dep-mat (2)
Có thể dễ dàng nhận sự thấy khác biệt khi cổng sạc điện cho pin dự phòng này là cổng microUSB. Sẽ có tổng cộng 3 mẫu pin khác nhau được công ty này trình diễn tại tuần lễ CES 2016 diễn ra tại Las Vegas. Bao gồm : Aluminium V cho iPhone 5 và 5s có giá 75 USD (1250 mAh), Aluminium VI cho iPhone 6 và 6s có giá 85 USD (1500 mAh), Aluminium VI Plus cho iPhone 6 Plus và 6s Plus có giá 100 USD (2250 mAh).

Aluminium_VI_charger_1_2.0
Không khó để nhận thấy rằng 4Second Life đang bắt chước Apple dùng kích hoạt pin sạc bằng cách vuốt lên trên bề mặt pin, tương tự như việc chúng ta trượt để mở màn hình khóa của iPhone, do vậy nên viên pin không có nút tắt mở nguồn vật lý. Đã có rất nhiều người sử dụng cho rằng rất khó khăn trong việc kích hoạt pin vì không có bất kỳ âm thanh thông báo nào để người dùng biết được pin đã được mở hay chưa. Đồng thời khi cắm sạc sẽ khó để nhét điện thoại vào túi quần, cũng như không thể cắm jack tai nghe vào được.

pin-du-phong-moi-cho-iphone-trong-vo-cung-tao-nha-va-dep-mat
Thật đáng tiếc cho Aluminium VI, khi hãng đã tuân thủ theo ngôn ngữ thiết kế của Apple để cho ra đời mẫu pin dự phòng hoàn hảo hơn. Những thực tế cho thấy, tính năng mà sản phẩm này mang lại đã gây nhiều thất vọng vì lượng pin không đủ để sạc đầy một chiếc iPhone. Song, với những ai yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài hơn mẫu ốp lưng tai tiếng của Apple thì có lẽ chiếc pin dự phòng này vẫn phần nào đáp ứng được nhu cầu đó.

Aluminum-VI-charger-image-002