Pin dự phòng Yoobao Dual Inputs Li-Polymer Power Bank PL10 10000mAh

Yoobao là một thương hiệu có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghệ điện tử, trong đó bao gồm cả pin sạc dự phòng. Những sản phẩm của Yoobao đã được khẳng định trên toàn thế giới được hàng chục triệu người sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩn đến từ thương hiệu này.

Pin dự phòng Yoobao Dual Inputs Li-Polymer Power Bank PL10 10000mAh

Pin sạc dự phòng Yoobao Dual Inputs Li-Polymer Power Bank PL10 10000mAh cũng là một sản phẩm như thế. Từ khi ra mắt đến nay sản phẩm vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng ở khắp nơi. Như ở tên gọi chúng ta đã thấy, sản phẩm được trang bị pin có dung lượng 10000mAh, thực sự đây không phải là một con số đơn giản, đảm bảo cho thiết bị của bạn luôn ở trong tình trạng Full charge. Nếu dùng nó để sạc cho iPhone 6s thì có thể số lần sạc là lên đến 4.5 lần. Rất tuyệt vời phải không.

Sản phẩm này còn tốt hơn ở chỗ đó là được trang bị lõi pin Li-Po, nhẹ nhàng, gọn gàng và rất bền bỉ mà tích hợp được dung lượng cao. Sản phẩm mang kích thước 16mm x 70mm x 120mm, trọng lượng chỉ 170g, rất nhỏ và nhẹ nên chắc chắn phù hợp cho những chuyến đi dài ngày của bạn. Hơn nữa, sản phẩm cũng được đánh giá cao ở phần vỏ làm bằng nhôm hợp kim phủ nano chống xước, vừa tạo được sự chắc chắn, vừa có được sự thẩm mỹ và sang trọng.

Thiết kế có 2 đầu vào, khi sạc cho pin có thể dùng dây sạc của điện thoại kết nối trực tiếp vào cổng USB laptop hoặc gắn thêm củ sạc để cắm vào ổ điện sạc nguồn trực tiếp, tích hợp đầu vào 5V/2.0A và đầu ra 5V/2.1A. Để minh chứng cho những điều đã được đề cập ở bài viết này thì sao bạn không quyết định mua nó ngay đi và nếu thấy tốt, hãy giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình nữa.