Pin sạc dự phòng eSaver 5000 mAh Safari 2

Pin sạc dự phòng eSaver Safari 2 có dung lượng 5000 mAh thuyết phục được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế trang nhã, màu sắc nhã nhặn. Đây vừa là một thiết bị mang lại nhiều lợi ích, lại vừa là một đồ vật trang trí xinh xắn.

Pin sạc dự phòng eSaver 5000 mAh Safari 2

Pin sạc được thiết kế chắc chắn, là loại sạc siêu bền sử dụng lõi pin li-ion. Đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm này người dùng có thể song song sạc cùng lúc 2 thiết bị thông qua 2 cổng sạc, một cổng sạc nhanh 2.1A và một cổng sạc thường 1A. Khi muốn kiểm tra dung lượng pin thì có thể lắc lên, thông qua tín hiệu của đèn led, người dùng sẽ biết khi nào cần nạp thêm năng lượng thông qua cổng sạc micro USB.

Nói nhiều hơn về chức năng sạc cùng lúc 2 thiết bị của pin sạc dự phòng eSaver 5000 mAh Safari 2 này. Đối với nguồn điện 2.1A thì thời gian đầy pin là khoảng 2 – 3 giờ, còn với nguồn 1A thì mất từ 5 – 6 giờ. Nhưng rõ ràng nó tiện hơn rất nhiều, bạn vừa có thể sạc điện thoại di động vừa có thể sạc điện cho máy chụp hình, vừa sạc cho ipad vừa sạc máy MP3.

Sản phẩm mang hiệu eSaver mang những tính năng vô cùng tuyệt vời và ưu việt, được thiết kế từ những chất liệu tốt nên chất lượng sản phẩm vì thế cũng được nâng cao, rất an toàn cho người sử dụng. Vậy hãy chọn sản phẩm này cho nhu cầu sử dụng hằng ngày của bạn.