Pin sạc dự phòng ECO 7500 mAh Y39A

Có một cục sạc pin dự phòng ở trong túi hay balo thì bạn sẽ không còn lo lắng về tình huống pin điện thoại, Ipad, Ipod bị sập nguồn khi đang sử dụng nữa. Với thiết bị này, bạn sẽ có thể sạc pin ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà không phải ngần ngại điện thoại hết pin mỗi khi sử dụng nữa.

Pin sạc dự phòng ECO 7500 mAh Y39A

Pin sạc dự phòng ECO 7500 mAh Y39A có mặt trên thị trường là cũng để khắc phục được vấn đề khiến nhiều người sử dụng công nghệ đau đầu này. Một sản phẩm đến từ thương hiệu ECO nổi tiếng, sản phẩm đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn khi được tung ra thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sản phẩm sử dụng lõi pin Li-ion rất bề bỉ và an toàn, không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn rất an toàn cho thiết bị sạc, có tuổi thọ từ 300 – 500 lần sạc. Trên cục sạc có tích hợp 2 cổng ra, một cổng sạc thường 1A và một cổng sạc nhanh 2.1A. Việc nạp điện được tiến hành dễ dàng hơn thông qua cổng microUSB. Tích hợp đèn led báo dung lượng tiện ích.

Dựa vào cảm quan, ECO 7500 mAh Y39A mang lại cho người đối diện sự tin cậy với khối chắc chắn, bền vững những không bị khô cứng với các đường vát cong ở hai các cạnh bên. Đồng thời mỗi sản phẩm có sự phối hợp của 2 màu sắc nhã nhặn tăng thiện cảm cho người nhìn. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một cục sạc pin thì e rằng bạn sẽ phải lòng sản phẩm này thôi.