Pin sạc dự phòng Cutepad TPO-303

Cutepad mang đến cho khách hàng những mẫu pin dự phòng trẻ trung, bắt mắt, nhỏ gọn và vô cùng xinh xắn, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng. Pin dự phòng chắc chắn là một món phụ kiện không thể không có của người sử dụng sản phẩm công nghệ trong thời đại hiện nay, nhưng sẽ tốt hơn nếu đó là một thiết kế đẹp như pin sạc dự phòng Cutepad TPO-303.

Pin sạc dự phòng Cutepad TPO-303

Pin sạc dự phòng Cutepad TPO-303 như một hộp nhạc thu nhỏ, khác hẳn với những thiết kế khác trên thị trường, nó mang hình lập phương, các góc được bo tròn khép léo, vừa tạo được sự dễ chịu khi cầm lên tay những cũng vô cùng chắc chắn, đáng tin tưởng. Thiết kế có kích thước 75 x 75 x 22mm và chỉ nặng 200g. Phần viền được làm bằng nhôm sơn mạ bằng các màu sắc tươi tắn thuận tiện để lựa chọn.

Cutepad TPO-303 được trang bị lõi pin dung lượng lên đến 7800mAh nên đừng thấy nó nhỏ mà xem nhẹ nhé. Dễ dàng sử dụng pin dự phòng để sạc đầy cho nhiều thiết bị di động khác nhau như smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc,… dùng trong những chuyến công tác, chuyến đi dài ngày mà không cần kết nối trực tiếp với nguồn điện. Khi sạc cho thiết bị thì chỉ cần chọn dây cáp nối phù hợp với thiết bị, mở nguồn pin và sạc đầy nhanh chóng. Sau đó cũng dễ dàng nạp lại điện cho pin dự phòng thông qua cổng USB của laptop hoặc qua củ sạc.

Đồng thời, để dễ dàng hơn cho người sử dụng trong việc quản lý dung lượng pin thì trên thân sản phẩm có trang bị đèn led báo dung lượng và báo tình trạng sạc hiện hành chính xác. Không quên là có đèn pin chiếc sáng trong tối tiện dụng. Nếu đang cần một pin dự phòng mà chưa có dịp mua thì đây chính là lúc bạn quyết định rồi đấy.