Pin sạc dự phòng eSaver 10000mah Safari 5

Pin sạc dự phòng eSaver 10000 mAh Safari 5 ấn tượng với dung lượng vô cùng lớn, giúp nạp đầy năng lượng mọi lúc, mọi nơi cho các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng máy nghe nhạc hay thiết bị GPS mà không cần cắm vào ổ cắm điện.

Pin sạc dự phòng eSaver 10000mah Safari 5

Trước hết, xét về ngoại hình của sản phẩm, nó được trang trí với phần vỏ bên ngoài in họa tiết caro tuy nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được sự thu hút cho người nhìn, giúp sản phẩm nổi bật giữa rất nhiều những sản phẩm khác. Pin sạc dài 13.7cm x rộng 6cm, có thể dễ dàng bỏ vào túi áo, túi quần, balo mà không chiếm quá nhiều diện tích, mang đi đến khắp nơi với tiện ích cao. Nhìn sản phẩm thấy rất đẹp mà khi cầm lên cảm giác chắc tay, rất đáng tin cậy.

Cục sạc pin hiệu eSaver có dung lượng 10000 mAh này tích hợp 2 cổng sạc, được dùng để sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau, một cổng 1A và một cổng 2.1A. Sạc được đầy pin cho điện thoại cũng như máy tính bảng có dung lượng dưới 6500 mAh. Khi cắm song song thì nên cắm thiết bị lớn hơn vào cổng 2.1A, còn ngược lại.

Người dùng cũng dễ dàng kiểm tra, quản lý dung lượng của pin sạc dự phòng thông qua hệ thống đèn led, chỉ cần lắc nhẹ là dung lượng pin được hiển thị, từ đó người dùng sẽ biết khi nào cần nạp nguồn điện. Việc nạp điện cho cục sạc dự phòng cũng được tiến hành dễ dàng thông qua cổng microUSB, có thể kết nối với laptop hoặc cáp sạc cắm vào ổ cắm đều được.