Pin sạc dự phòng eSaver 5000 mAh Y322

Pin sạc dự phòng hiệu eSaver có dung lượng 5000mAh với kích thước dài 9cm x rộng 5cm, có thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng mang theo bên mình, thuận tiện cho những chuyến đi chơi xa dài ngày hay phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử, thiết bị kỹ thuật số nhiều.

Pin sạc dự phòng eSaver 5.000 mAh Y322

Pin sạc dự phòng eSaver 5000mAh Y322 tích hợp được với hầu hết các loại thiết bị như điện thoại thông minh, iphone, ipad, ipod, laptop, máy chụp hình, máy nghe nhạc,… nên sẽ tuyệt vời làm sao, mua một mà sử dụng được nhiều.

Pin sạc được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, tạo được sự chắc chắn, đáng tin cậy, màu sắc đơn sắc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn có đủ độ ấn tượng, hợp thời trang. Trên thân pin sạc có một cổng sạc microUSB và một cổng sạc nhanh 2.1A. Đèn led giúp báo dung lượng pin thuận tiện cho người sử dụng để có thể dễ dàng quản lý pin.

Hiện nay pin sạc dự phòng đang là sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ, tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến rất nhiều tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng. Và những sản phẩm mang hiệu eSaver cũng rất được ưu ái.