Pin sạc dự phòng eSaver 7500 mAh Safari 3

Pin sạc dự phòng có nhiều loại, nhiều dòng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn một sản phẩm ưng ý. Và chúng tôi mang đến bạn một gợi ý hiện đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng đó chính là pin sạc dự phòng eSaver 7500 mAh Safari 3.

Pin sạc dự phòng eSaver 7500 mAh Safari 3

Sản phẩm này gây được ấn tượng ban đầu với lớp vỏ màu sắc nhã nhặn, hoa văn đơn giản, rất thanh lịch. Hình dáng chắc chắn, tạo được độ tin cậy cao. Pin sạc hiệu eSaver dung lượng 7500 mAh, tích hợp được với hầu hết các loại smartphone, thiết bị điện tử, kỹ thuật số.

Pin sạc dự phòng eSaver 7500 mAh Safari 3 có tích hợp 2 cổng sạc nên được dùng để sạc cho cùng lúc 2 thiết bị được. Một cổng sạc nhanh hơn với nguồn 2.1A, và một cổng sạc 1A. Có thể dùng để sạc điện trong hơn 2 lần. Sản phẩm cũng có tích hợp đèn led, khi sử dụng có thể lắc nhẹ để kiểm tra dung lượng còn lại trong cục sạc dự phòng.

Với những đặc điểm, tính năng của sản phẩm mà chúng tôi vừa nêu ra có thể sẽ thuyết phục được khách hàng. Bên cạnh đó cũng có nhiều những sản phẩm khác với những tính năng ưu việt không kém. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn hoặc chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ.