Pin sạc dự phòng eValu 5000 mAh

Có lẽ điều đầu tiên khiến người nhìn ấn tượng ở sản phẩm này đó chính là thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng vô cùng dễ thương khi kết hợp màu trắng với một lớp vỏ bên ngoài phối các màu hồng xanh  nhưng vẫn mang lại cảm giác chắc chắn, tin cậy cho người mua.

Pin sạc dự phòng eValu 5000 mAh

Pin sạc dự phòng eValu 5000 mAh được dùng cho các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng, các thiết bị kỹ thuật số. Ở trên cục sạc có thiết kế một cổng microUSB và một cổng sạc nhanh 2.1A, đặc biệt hơn nữa là tích hợp thêm đèn pin với nút mở bên cạnh, chỉ cần nhấn giữ 2 – 3 giây là có thể sử dụng như một đèn pin vào ban đêm.

Pin sạc dự phòng luôn là người bạn đồng hành trên những cung đường xa, những chuyến du lịch, dã ngoại, khi không có điều kiện sạc các thiết bị bằng nguồn điện trực tiếp thì pin sạc dự phòng chính là giải pháp tối ưu, hữu hiệu nhất. Kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng nhét túi và mang đi khắp nơi. Nếu bạn không phải là người thường xuyên đi chơi xa nhưng có thói quen sử dụng điện thoại nhiều thì tốt nhất cũng nên sắm cho mình một cái.