Pin sạc dự phòng gắn lưng WUW-B03 3600mAh cho iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus /iP7/ 7Plus

Trong cuộc sống hiện đại, khi làm việc, học tập, giao tiếp, nói chuyện với tất cả mọi người thì dễ dàng nhận thấy là đều có sự hiện hữu của chiếc smartphone, vậy nên dù bất kỳ khi nào mà dế yêu của chúng ta bị hết pin cũng đều rất bất tiện và không tránh khỏi tình trạng nhiều người vừa cắm sạc vừa dùng, điều này được cảnh cáo là vô cùng nguy hiểm. Vậy làm gì để có thể cải thiện được tình trạng này bây giờ?

Pin sạc dự phòng gắn lưng WUW-B03 3600mAh cho iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus /iP7/ 7Plus

Những phiên bản iPhone đến từ thương hiệu Apple có thể coi là item hàng đầu hiện nay trong thế giới công nghệ số, nhiều người chọn iPhone mà không chọn dòng điện thoại nào khác bởi sự thông minh, xinh đẹp của nó. Tuy nhiên có một nhược điểm mà iPhone bị lép vế đó là dung lượng pin thấp, không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Và pin sạc dự phòng chắc chắn không thể không có rồi. Như đã nói ở ban đầu, điều chúng ta cần là một pin sjac dự phòng an toàn, nhỏ gọn, chất lượng ổn định, đảm bảo an toàn cho pin của thiết bị, không gây cháy nổ thì có lẽ pin sạc dự phòng gắn lưng WUW-B03 3600mAh cho iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus /iP7/ 7Plus chính là cái tên đáng được xướng lên.

Như tên gọi, là mẫu pin sạc dự phòng kết hợp với gắn lưng trực tiếp, bạn vừa có thể sử dụng điện thoại trên tay và vừa sạc pin cho nó, lại còn vô cùng đẹp mắt nữa chứ. Pin dự phòng WUW-B03 có mặt lưng chất liệu giả da sang trọng, bề mặt mịn, không trơn trượt, không bám vân tay nên khi cần lên cảm giác cực kỳ thoải mái và chắc chắn. Cùng họa tiết caro làm cho chiếc iPhone thêm thẩm mỹ chứ không hề làm mất đi nét tinh tế vốn có của nó.

Pin sạc dự phòng gắn lưng WUW-B03 3600mAh được thiết kế dạng module dễ tháo lắp, ngõ ra là cổng lightning tiêu chuẩn, khi gắn vào iPhone cực nhanh và dễ dàng, chắc chắn nhưng không làm trầy xước thiết bị. Pin có dung lượng 3600mAh, được tích hợp mạch bảo vệ có khả năng ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch, giúp sạc nhanh chóng, an toàn, kéo dài tuổi thọ của pin iPhone. Nếu bạn là những tín đồ của “táo gặm” thì khi mua táo nhất định không thể không kèm theo pin sạc dự phòng gắn lưng WUW-B03 3600mAh cho iPhone 6/6s/6Plus/6s Plus /iP7/ 7Plus được.