Pin sạc dự phòng Huntkey 2 cổng (HPBA-6000) 7200mAh

Dung lượng pin lớn lên đến 7200mAh, cung cấp điện năng cho hầu hết các thiết bị điện tử, thiết bị di động cùng thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng là những gì mà sản phẩm pin sạc dự phòng Huntkey 2 cổng (HPBA – 6000) 7200mAh đang có. Chắc chắn bạn sẽ thích sản phẩm này.

Pin sạc dự phòng Huntkey 2 cổng (HPBA-6000) 7200mAh

Sản phẩm này đến từ thương hiện Huntkey, một thương hiệu có tiếng trong việc cung cấp các thiết bị điện, điện tử cho thị trường nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm. Huntkey 7200mAh có dung lượng cao, điện năng dự trữ lên đến 7200mAh nên vó thể sạc đầy pin cho thiết bị trong thời gian ngắn và nhiều lần, khi đã sạc đầy cho thiết bị thì pin sẽ tự động ngắt.

Bên cạnh đó, điện áp ra của pin ổn định, an toàn, không lam chai pin cũng như bảo vệ cho thiết bị. Nó có độ tương thích cao với hầu hết các loại thiết bị như điện thoại di động thông minh, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3/ MP4, thiết bị định vị GPS, máy chụp hình,…

Pin sạc dự phòng Huntkey 7200mAh không chỉ có dung lượng cao, chất lượng tốt, an toàn cho thiết bị mà còn có một vẻ ngoài ấn tượng, đẹp mắt, vừa mang lại nhiều tiện ích lại tạo được sự tự tin cho người sử dụng khi cầm nó trên tay. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu sản phẩm tuyệt vời này đi?