Pin sạc dự phòng Microtek MT-1202 12000 mAh

Là một kho lưu trữ năng lượng di động vô cùng lớn lại được thiết thế mang vẻ ngoài sang trọng, nhã nhặn, pin sạc dự phòng Microtek MT-1202 12000 mAh  là một thiết bị vô cùng cần thiết cho các tín đồ công nghệ hiện đại. Sản phẩm mang lại sự tiện nghi tốt đa, nhất là giải quyết một cách ổn thỏa vấn đề hết pin của các thiết bị di động bạn dùng. Rất khó để tìm thấy một pin dự phòng thứ 2 như thế.

Chính sản phẩm nhỏ bé cầm vừa vặn trong tay này sẽ giúp nạp đầy năng lượng cho các thiết bị một cách nhanh chóng và vì sự nhỏ bé này bạn có thể dễ dàng mang đi nhiều nơi, dễ dàng lấy ra để sử dụng mà không mất nhiều công sức hay chiếm diện tích gì cả. Microtek MT-1202 thích hợp cho đối tượng trẻ tuổi, năng động. Bên cạnh đó, phần vỏ nhựa được phủ sơn với các tông màu trang nhã, tinh tế, cho cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Pin sạc dự phòng Microtek MT-1202 12000 mAh

Đây là một dòng sản phẩm tiện lợi. Trên thân pin được thiết kế 2 cổng USB, đây chính là 2 cổng ra được dùng để sạc cho thiết bị công nghệ của bạn. Hai cổng này nằm ngay ở phía cạnh trên của pin, gần đó là cổng vào nạp năng lượng cho pin và một đèn pin chiếc sáng nho nhỏ. Một cổng sạc 5V/1A và một cổng 5V/2A. Đồng thời sạc được cho 2 thiết bị công nghệ khác nhau và cũng đồng thời tích hợp được nhiều loại thiết bị công nghệ hiện có mặt trên thị trường. Nên dù bạn đang sử dụng smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc MP3, máy chụp ảnh kỹ thuật số… của bất kỳ hãng nào cũng có thể được sạc và sạc cực nhanh.

Nếu trong chuyến đi của bạn được kép dài vài ngày và bạn đang lo lắng không biết pin dự phòng Microtek MT-1202 có đáp ứng nổi hay không thì hãy yên tâm bạn nhé. Bởi vì pin có dung lượng lên đến 12000mAh nên có thể sạc được nhiều lần cũng như thời gian chờ khá dài. Chính vì thế hãy cứ thoải mái đi, mọi chuyện đó có MT-1202 lo.