Pin sạc dự phòng Microtek MT-802 9000 mAh

Microtek là một công ty điện tử có nguồn gốc từ Đài Loan, được ra đời từ năm 1980 và đến nay những sản phẩm của Microtek đã có mặt trên toàn thế giới. Pin dự phòng cũng là một dòng sản phẩm mà công ty này đang chú trọng đến. Họ kiên trì mang đến tận tay khách hàng những mẫu thiết kế có kích thước nhỏ gọn, sang trọng như Microtek MT-802 dễ dàng mang theo làm việc ở bên ngoài, trong các chuyến công tác xa hay du lịch dài ngày.

Pin sạc dự phòng Microtek MT-802 9000 mAh

Thường không quá chú trọng về thiết kế nhưng những ai đã từng sử dụng đều phải thừa nhận rằng pin dự phòng Microtek đơn giản đấy nhưng cũng đầy tính thẩm mỹ đấy, thêm màu sắc mới mẻ, trẻ trung lại càng kích thích những người trẻ tuổi nữa. Trong khi đó phần “nội dung” của pin lại được trang bị rất nhiều những tính năng mang tính vượt trội.

Để có thể tồn tại giữa thị trường với nhiều thiết bị công nghệ khác nhau thì pin sạc dự phòng có được khả năng tương tích cao, hoàn toàn phù hợp với các thiết bị phổ biến như smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy chụp ảnh kỹ thuật số,… sạc nhanh mà không cần thiết bị hỗ trợ nào. Nhà sản xuất cũng khéo léo trang bị 2 cổng sạc ra để có thể sạc cùng lúc cho 2 thiết bị, tiện lợi mà lại tiết kiệm thời gian sạc pin nữa. Đến đây thì bạn không còn canh cánh nỗi lo thiết bị công nghệ hết pin giữa chừng nữa rồi chứ?

Hơn nữa, pin được trang bị dung lượng cực khủng lên đến 9000mAh, dùng sạc được khá nhiều lần cho thiết bị bất kỳ lúc nào. Nên đã sở hữu pin sạc dự phòng Microtek MT-802 9000 mAh thì hãy yên tâm mà trải nghiệm công nghệ ở mọi lúc, mọi nơi, sử dụng liên tục cũng chẳng sao bạn nhé.