Pin sạc dự phòng Mili Power Angel 1

Sản phẩm pin sạc dự phòng Mili Power Angel là dòng sản phẩm được sản xuất dành cho người dùng iPhone hiện nay. Đây là mẫu thiết kế hoàn toàn khác so với các sản phẩm pin sạc dự phòng ra đời trước đó hoặc cùng thời với nó, tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được sự tinh tế vo cùng. Nếu bạn đang sử dụng iPhone thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 Pin sạc dự phòng Mili Power Angel 1

Sản phẩm pin sạc dự phòng đến từ hiệu Mili vô cùng nổi tiếng này tích hợp pin có dung lượng 1200mAh, không chỉ phù hợp với iPhone mà còn dành cho các sản phẩm đến từ Apple và các thiết bị smartphone tích hợp cổng microUSB. Mili Power Angel 1 cung cấp nguồn điện lý tưởng với điện áp ổn định nên vô cùng an toàn cho người sử dụng cũng như thiết bị được sạc.

Có kích thước vô cùng nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn hẳn những mẫu thiết kế khác. Theo đó kích thước của nó lần lượt là dài 6.17cm x rộng 1.32cm x cao 5.4cm, trọng lượng chỉ đạt 100g mà thôi, thậm chí nó còn gọn hơn cả chiếc điện thoại di động nữa, nên bạn vô cùng thoải mái khi mang nó theo bên mình mà chẳng cảm thấy phiền phức hay chật chội gì cả. Và luôn sẵn sàng để sạc mọi lúc mọi nơi.

Chỉ một thao tác đơn giản là hướng phần có cổng sạc microUSB vào đầu sạc ở trên pin dự phòng là có thể sạc được ngay. Bên cạnh đó, đèn Led hiển thị dung lượng hiện còn của pin cũng giúp bạn dễ dàng quản lý lượng pin để biết khi nào nên nạp thêm điện vào.