Pin Sạc Dự Phòng Mili Power Angel 2 HI-A25

Pin Sạc Dự Phòng Mili Power Angel 2 HI-A25 trên lý thuyết là được sinh ra dành cho điện thoại iPhone 5 nhưng thực tế thì nó còn làm được nhiều điều hơn. Cụ thể là ngoài iPhone 5 thì Mili Power Angel 2 còn được dùng cho các thiết bị của Apple có hỗ trợ cổng Lighting nói chung.

Đối với thiết kế này đến của Mili thì cả đầu vào và đầu trong đều được tích hợp trong pin, thuận tiện hơn rất nhiều khi sử dụng, bởi nếu như với các dòng pin sạc dự phòng khác cần có cáp sạc nhưng sản phẩm này thì không. Với dung lượng 2200mAh, Mili Power Angel 2 Hi-A25 tạo cho bạn cảm giác an tâm, có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào để sạc cho điện thoại ở bất kỳ nơi đâu, một phần cũng là nhờ kích thước siêu nhỏ gọn của nó. Thiết kế bằng vỏ nhựa cao cấp cực kỳ sang trọng với độ bền cao, cùng giá đỡ thông minh nên khi sử dụng, xem phim, đàm thoại đều thoải mái hơn.

Pin Sạc Dự Phòng Mili Power Angel 2 HI-A25

Cụ thể các số đo của Angel 2 là D73.5 x R57 x C15.2 mm, trọng lượng lại nhẹ nữa. Tuy nhiên, đừng vì sự nhỏ bé này mà coi thường nó, đó là một nguồn dự trữ điện năng vô cùng lý tưởng, một món quà của nhà sản xuất dành cho bạn đấy. Chỉ với một thao tác kết nối đơn giản thôi thì quá trình sạc sẽ được diễn ra bình thường mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào. Và khi bạn muốn nạp điện vào pin dự phòng thì có thể sạc qua cổng USB 2.0 trực tiếp với cổng USB máy tính hoặc adapter.

Để sử dụng pin sạc dự phòng được lâu dài hơn, kéo dài tuổi thọ của pin thì chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm với bạn về cách sử dụng pin sạc. Cụ thể là trong 3 lần nạp đầu tiên thì nên để sạc liên tục trong vòng 6 – 8 tiếng và chỉ khi nào dùng hết dung lượng pin thì mới tiếp tục nạp vào, sau đó thì nên sạc khi pin còn lại 1 nấc. Khi sạc cho các thiết bị khác nhau thì nên sử dụng đúng dây sạc và không cắm sạc trong thời gian quá lâu. Sau khoảng 30 lần chu kỳ sạc/ xả thì bạn nên để cạn kiệt pin 1 lần. Và hãy đảm bảo rằng sản phẩm mình đang sử dụng là hàng chất lượng để không gặp phải điều ngoài mong muốn bạn nhé.