Pin sạc dự phòng Mili Power Crystal IV HB-S12

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thì nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ cũng ngày càng cao. Phần lớn trong các công việc ở mọi lĩnh vực, học tập hay giải trí cũng đều có sự tham gia của các thiết bị công nghệ như điện thoại di động, máy tính bảng hay laptop,… và chuyện chẳng may thiết bị của bạn hết pin giữa chừng cũng là điều không thể tránh khỏi. Trong những lúc như thế này pin sạc dự phòng Mili Power Crystal IV HB-S12 sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề.

Pin dự phòng Mili Power Crystal IV HB-S12 được đông đảo người tiêu dùng sử dụng trên toàn thế giới ưa chuộng, được xem là giải pháp lý tưởng để lưu trữ nguồn điện trong mọi lúc, mọi nơi các nhiều loại thiết bị di động như smartphone, iphone, ipad, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số,… Ở đây, thiết bị được tích hợp đầu đủ 1 cổng vào microUSB và 2 cổng ra USB dễ dàng kết nối.

Pin sạc dự phòng Mili Power Crystal IV HB-S12

Pin có dung lượng khủng 12000mAh và với đặc điểm kết cấu như thế sẽ cùng lúc sạc được cho 2 thiết bị và sạc đầy được nhiều lần. Vì thế mà trong những chuyến đi dài ngày bạn hoàn toàn có thể mang theo nó và yên tâm sử dụng các thiết bị di động của mình một cách thoải mái lại còn sạc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nữa. Nên hãy sớm suy nghĩ đến việc mang một chiếc như thế này về bạn nhé.

Bên cạnh rất nhiều những tính năng tuyệt vời như thế thì pin dự phòng Mili Power Crystal IV HB-S12 cũng mang một kiểu dáng lạ mắt và hiện đại với một cổng ra có thể mở ra khi dùng và gập đóng lại khi không sử dụng tiện lợi mà tạo cảm giác mới mẻ cho người sử dụng nữa. Các góc đều được bo tròn và phối màu tinh tế. Ở mặt trước của Mili Power Crystal IV HB-S12 là hệ thống 4 đèn led báo dung lượng và tình trạng sạc chính xác cùng với nút nguồn kết hợp khéo léo.

Khi sử dụng pin dự phòng để sạc cho thiết bị thì chỉ cần chọn cáp sạc phù hợp với thiết bị cần sạc, kết nối với bộ dây chuyển đổi và cắm đầu còn lại của bộ dây này vào cổng USB 2.0 trên pin, mở nguồn và quan sát biểu tượng sạc xuất hiện trên thiết bị của bạn. Còn khi sử dụng hết dung lượng pin và cần nạp lại thì bạn có thể kết nối từ cổng microUSB trên pin với cổng USB 2.0 trên laptop hoặc sạc qua củ sạc cắm điện trực tiếp. Pin đầy là khi cả 4 đèn led đều sáng xanh và không nhấp nháy nữa.