Pin sạc dự phòng Mili Power Data II HB-T82 8200mAh

Pin sạc dự phòng Mili Power Data II HB-T82 8200mAh nằm trong phân khúc các dòng sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất lớn Mili. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng đánh giá là ngay từ cái nhìn đầu tiên họ đã bị thuyết phục bởi một thiết kế ấn tượng, bắt mắt và sau khi mang về sử dụng thì một lần nữa họ bị thuyết phục bởi chính chất lượng và những tính năng vượt trội mà sản phẩm này có. 

Mili Power Data II HB-T82 xứng đáng là nguồn điện cung cấp vô cùng lý tưởng cho mọi sản phẩm điện tử khi sở hữu dung lượng pin 8200mAh, tỏ ra bền bỉ và an toàn với lõi pin Li-Po – xu hướng pin mới trong các thiết bị công nghệ hiện đại. Với dung lượng pin lớn như vậy sản phẩm này có khả năng tương thích vô cùng lớn với tất cả các sản phẩm smartphone có cổng microUSB và các dòng iPhone, iPad, iPod của Apple.

Pin sạc dự phòng Mili Power Data II HB-T82 8200mAh

Là một sản phẩm cao cấp song trong cách sử dụng thì vẫn giống như bao pin dự phòng khác. Chỉ cần cắm và cổng sạc là có thể sạc cho thiết bị ngay. Hãy cẩn thận chuẩn bị các loại cáp sạc phù hợp với từng thiết bị khác nhau bạn nhé, hoàn toàn dùng được mọi lúc mọi nơi. Thiết bị có một cổng đầu vào 5V/2A để nạp năng lượng cho pin, có thể là qua adapter hoặc cũng có thể là qua cổng USB của laptop; 2 cổng đầu ra 5V/3.1A cùng lúc sạc được cho 2 thiết bị khác nhau.

Những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm pin dự phòng này đang mang không chỉ dừng lại ở đó ở đây nhà sản xuất còn khéo kéo sử dụng công nghệ OTG giúp cho thiết bị di động đang được sạc có thể giao tiếp với các thiết bị ngoại vi như thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trữ. Công nghệ này của sản phẩm chỉ tương thích với các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Bạn hoàn toàn có thể dùng cáp kết nối để đọc, xóa, copy, update dữ liệu.

Pin sạc dự phòng Mili Power Data II HB-T82 8200mAh chính hàng đảm bảo an toàn cho cả thiết bị được sạc và an toàn cho người dùng. Sản phẩm có nhiều màu sắc nổi bật khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.