Pin sạc dự phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh

Với dung lượng cực lớn 18000mAh, pin sạc dự phòng Mili Power King HB-P18 chính là nguồn sạc sự phòng lý tưởng dành cho hầu hết các thiết bị điện tử, kỹ thuật số bạn đang sử dụng, nghĩa là bao gồm cả điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc, laptop, thiết bị chơi game, thiết bị GPS,…

Pin sạc dự phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh

Sản phẩm này của Mili Power được thiết kế nhiều cổng sạc ra để có thể tích hợp với các thiết bị, cổng USB, cổng jack cắm 3.5mm, chỉ cần chọn đúng cáp sạc cho thiết bị để kết nối pin dự phòng là bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chờ cho đầy pin, thậm chí cũng có thể sạc rất tốt cho laptop. Khi mua pin dự phòng bạn nên chuẩn bị thêm các đầu cắm sạc phù hợp để thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Thiết kế hiện đại lấy màu đen làm tông màu chủ đạo, bên ngoài sáng bóng và sang trọng khi được phủ một lớp nền bóng bẩy. Kết hợp cùng với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, tăng thêm tính thời trang, thẩm mỹ cho những ai mang nó bên mình. Và sự nhỏ gọn, siêu nhẹ nên bạn có thể mang theo đến bất kỳ đâu mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Cung cấp thêm một số thông số kỹ thuật để khách hàng có thể nắm rõ hơn về thông tin của sản phẩm này, dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên mua hay không. Pin dự phòng Mili Power King HB-P18 có dung lượng 18000mAh, thời gian có thể sạc đầy cho pin là 4 giờ thông qua việc kết nối sạc đầu vào DC 19V với nguồn điện. Và nguồn ra của pin thì gồm có DC 9-12V/2A, DC 16V/3.5A, USB 5V (1 – 2.1A). Hãy tìm đến với những sản phẩm chất lượng tốt nhất để xứng đáng với số tiền và sự mong đợi bạn nhé.