Pin sạc dự phòng Mili Power Miracle I – HB-Q05 5000mAh

Từ lâu Mili đã khẳng định được thương hiệu của mình và có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khắp nơi trên thế giới với các sản phẩm pin dự phòng an toàn, chất lượng và mang lại hiệu quả sử dụng cao. Ở mẫu thiết kế Mili Power Miracle I – HB-Q05 mà thương hiệu này mang đến tay khách hàng không những tốt về “nội dung” mà còn đẹp về hình thức.

Pin sạc dự phòng Mili Power Miracle I - HB-Q05 5000mAh

Pin sạc dự phòng Mili Power Miracle I – HB-Q05 được làm bằng vỏ nhôm nguyên khối cực kỳ chắc chắn, bền bỉ. Bề mặt vỏ được sơn màu nổi bật, lóng la lóng lánh rất hút mắt. Các góc cạnh đều được uốn cong một cách khéo lép nhất, ở hai đầu trên dưới phối màu phần viền tạo điểm nhấn càng thẩm mỹ hơn nữa. Kích thước 113x 55 x 13.5 mm và chỉ nặng 170g mà thôi, quá dễ dàng để mang đi theo bên mình và quá tiện lợi để dùng sạc bất kỳ lúc nào.

Sản phẩm được trang bị loại pin Li-Polymer dung lượng 5000mAh, đặc biệt lớn nên có thể dùng để sạc nhiều lần và cho nhiều loại thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó Mili Power Miracle I – HB-Q05 còn được trang bị 2 đầu ra USB, USB1 DC 5V/2.1A và USB 2 DC 5V/2.1A, nên cùng lúc sạc được cho nhiều thiết bị, có thể sạc cho smartphone, sạc cho máy tính bảng và sạc cho máy nghe nhạc, máy chơi game,…

Đồng thời đầu vào microUSB DC 5V/2.1 cũng giúp người dùng dễ dàng nạp thêm điện vào sau khi đã dùng cạn pin. Tuy nhiên muốn biết dung lượng pin vẫn còn nhiều ít, mức độ như thế nào để dễ dàng quản lý, sử dụng thì đã có sự hỗ trợ đắc lực của 4 đèn led, mỗi đèn tương ứng với 25% pin. Đây thực sự là một thiết bị cực kỳ lý tưởng cho những ai thường xuyên làm việc trên các thiết bị công nghệ.