Pin sạc Dự Phòng Mili Power Notebook HB-B24

Tin được không? Khi lần đầu tiên có một sản phẩm là sự kết hợp của một pin dự phòng với một cuốn sổ tay, bạn có thể sử dụng nó để ghi chép, ghi chú lại trong một cuộc họp lại có thể vừa để sạc cho điện thoại của mình. Bạn có thể đi họp, đi học mà chỉ cần mang một sản phẩm như thế bên mình là đã đủ. Đó chính là pin dự phòng Mili Power Notebook HB-B24 chính hàng đến từ USA.

Pin sạc Dự Phòng Mili Power Notebook HB-B24

Bên trong Mili Power Notebook HB-B24 bên ngoài được bọc da cực kỳ chỉnh chu và sang chảnh, bên trong là một cuốn sổ tay 60 trang khổ 145x210mm được đóng gáy lò xo đẹp mặt, đồng thời còn có thế các ngăn đựng thẻ ATM, bút hay tiền một cách tiện lợi. Ở mặt còn lại là nơi có gắn sẵn những dây cáp sạc, bao gồm 1 cáp sạc đầu USB, 1 cáp sạc đầu microUSB và một cách sạc đầu iPhone 4, iPhone 5 đã được kết nối sẵn đến bộ pin sạc. Ở ngay gần nơi gắn các cổng sạc là nút nguồn kích hoạt pin sạc và 4 đèn led báo dung lượng, tương ứng mỗi đèn lần lượt là 25%, 50%, 75% và 100%.

Với kết cấu như vậy thì người dùng có thể sạc cùng lúc cho 2 thiết bị khác nhau, dễ dàng tương thích cho nhiều các thiết bị di động nên hiện tại bạn có đang dùng loại thiết bị nào cũng hãng nào thì cũng hãy yên tâm nhé. Sạc dự phòng Mili Power Notebook HB-B24 được trang bị loại pin Li-Polymer siêu bền, an toàn với dung lượng 2400mAh. Có thể dễ dàng nạp lại năng lược cho pin dự phòng bằng Adapter hoặc qua cổng USB máy tính.

Hiện nay để đáng ứng được nhu cầu sử dụng của con người hiện đại thì càng xuất hiện nhiều sản phẩm độc, lạ, đầy sáng tạo và mang tính ứng dụng cao. Với Pin sạc dự phòng Mili Power Notebook HB-B24 cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn loại bỏ một mối lo thường trực trong cuộc sống hằng ngày.