Pin sạc dự phòng Mili Power Nova II HB-T10-L

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thiết bị thì phần lớn các loại pin dự phòng của các thương hiệu có tiếng và được bảo hiểm cháy nổ đều khuyến cáo người sử dụng là không nên vừa sạc vừa xả, nghĩa là vừa sạc vừa dùng sẽ không tốt, trong trường hợp xấu nhất còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng nữa.

Vậy nên để có thể hạn chế được một cách tối đa nhất những tình huống xấu thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến những sản phẩm chính hãng, hoàn thiện từ những chất liệu cao cấp, tích hợp pin Li-Po an toàn, bền bỉ như Nova II HB-T10-L, một “đứa con” đến từ đại gia đình Mili. Khi đã có thiết bị này rồi, bạn sẽ luôn thoải mái an tâm sử dụng và không sợ thiết bị di động của mình bị “đứt gánh giữa đường”.

Pin sạc dự phòng Mili Power Nova II HB-T10-L

Pin sạc dự phòng Mili Power Nova II HB-T10-L có độ mỏng ấn tượng trọng lượng siêu nhẹ và cực kỳ bền bỉ với lớp vỏ được làm bằng hợp kim nhôm sáng bóng, sạch sẽ. Sản phẩm tạo được cho người khách cảm giác tin tưởng rằng khi sử dụng những tính năng của nó sẽ vô cùng tuyệt vời.

Được tích hợp pin có dung lượng 10000mAh, Mili Power Nova II HB-T10-L là nguồn dự trữ điện năng lý tưởng tương thích được với hầu hết các dòng điện thoại di động và máy tính bảng hiện này, bạn có thể tha hồ sạc, tha hồ sử dụng. Nếu dùng thiết bị này sạc cho iPhone thì có thể lên đến 8 lần. Cùng 2 cổng ra USB và 1 cổng vài MicroUSB tích hợp trên pin giúp quá trình sạc diễn ra dễ dàng hơn.

Pin sạc dự phòng Mili Power Nova II HB-T10-L tích hợp 4 đèn led báo hiệu dung lượng pin và tình trạng sạc/xả hiệu quả, dựa vào đây để biết có thể dùng để sạc tiếp cho thiết bị hay là cần nạp thêm năng lượng. Và để thiết bị của mình sử dụng lâu dài hơn thì hãy tìm hiểu thêm những cách sạc và bảo quản pin dự phòng bạn nhé.