Pin sạc dự phòng Mili Power Ocean I HB-B08 – 7800 mAh

Một thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn dành cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, đúng là như vậy, pin sạc dự phòng Mili Power Ocean I HB-B08 – 7800 mAh nhẹ nhàng từ việc kết hợp màu trắng với các màu viền nền nã, nhẹ nhàng ở trong các đường nét uốn cong của góc cạnh thiết kế, nhẹ nhàng trong việc bố trí những cổng chức năng, đèn tín hiệu và nhẹ nhàng về cả chính trọng lượng của nó. Hãy liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu mẫu thiết kế này nhé. 

Pin sạc dự phòng Mili Power Ocean I HB-B08 - 7800 mAh

Pin dự phòng Mili Power Ocean I HB-B08 có kích thước dài 89mm x rộng 76mm x dày 26mm, để vào ba lô hay túi mà không chiếm quá nhiều diện tích nên có thể dễ dàng mang đi nhiều nơi, thuận tiện cho việc sử dụng vào mọi lúc. Ở góc bên còn có một lỗ khuyên để có thể móc pin dự phòng vào balo hay vào túi nếu bạn muốn.

Sản phẩm này sử dụng lõi pin Li-ion mang lại độ bền và năng suất cao, với dung lượng 7800mAh nhanh chóng nạp lại đầy pin cho thiết bị trong thời gian ngắn. Khi dùng để sạc cho các loại máy tính bảng, máy nghe nhạc, smartphone thông dụng thì có thể sạc được trong khoảng 2 – 3 lần. Hệ thống 4 đèn led tỏa ra đẹp mắt trên mặt pin biểu thị dung lượng và tình trạng sạc, mỗi đèn tương ứng với mức sạc 25%.

Để sử dụng pin sạc dự phòng được lâu hơn, có tuổi thọ cao hơn cũng như hạn chế được tình trạng chai pin của thiết bị khi hết hợp thì bạn nên chọn những loại pin dự phòng chính hãng, có chất lượng cao để được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng cũng nên chọn loại cáp phù hợp với từng loại thiết bị để sạc.