Pin sạc dự phòng Mili Power Ocean II HB-B10 – 10400mAh

Pin sạc dự phòng Mili Power Ocean II HB-B10 sở hữu tính năng sạc pin cấp tốc, nhanh chóng đưa thiết bị của bạn trở lại trạng thái đầy pin trong thời gian ngắn, đây chắc chắn là mẫu phụ kiện hoàn hảo dành cho các tính đồ công nghệ hiện đại.

Pin sạc dự phòng Mili Power Ocean II HB-B10 - 10400mAh

Mili Power Ocean II HB-B10 vô cùng lạ mắt với khi mang kiểu dáng hình vuông nhưng các góc cạnh lại được bo tròn tạo sự mềm mại. Với tông màu chính là trắng, các đường viền của pin được phối nhiều màu sắc tạo sự trẻ trung vui tươi và nổi bật, có rất nhiều màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn. Ở mặt tiền của sản phẩm, phía trên là logo được in đẹp mắt, phía dưới là nút nguồn và 4 đèn led báo dung lượng hiện thời của pin để dễ dàng trong việc quản lý và sử dụng. Còn ở mặt cạnh dưới là nơi bố trí các cổng chức năng.

Các cổng chức năng ở đây bao gồm một cổng đầu vào micro USB 5V/2A phục vụ cho việc nạp lại năng lượng cho pin sạc, có thể kết nối với cổng USB của laptop hay củ sạc đều được; hai cổng đầu ra 5V/1A và 5V/2.4A cùng lúc có thể sạc cho 2 thiết bị khác nhau nên cảm thấy cần thiết, chọn cáp sạc phù hợp để tăng hiệu quả sử dụng. Nếu sạc cùng lúc 2 thiết bị thì nên kết nối cổng 2.4A với thiết bị lớn hơn.

Pin sạc dự phòng Mili Power Ocean II HB-B10 sở hữu dung lượng 10400 cực khủng với lõi pin Li-ion hiệu suất cao cho bạn dùng sạc được thiết bị trong nhiều lần. Đây là kho cung cấp năng lượng dồi dào cho thiết bị mọi lúc, mọi nơi. Với khả năng tương thích cao thì có thể dùng nó để sạc cho máy tính bảng, smartphone, các loại iPhone, iPad, iPod. Cùng cần lưu ý thêm là nếu không có lý do gì quá gấp thì bạn không nên vừa sạc vừa sử dụng để đảm bảo an toàn.