Pin sạc dự phòng Mili Power Prince Plus HB-C50-2 6000mAh

Pin sạc dự phòng Mili Power Prince Plus HB-C50-2 6000mAh như là một chàng hoàng tử tạo cho người khác một cảm giác rất mạnh mẽ, sang trọng, cực kỳ đáng tin tưởng dù trông nó khá đơn giản, cổ điển với sắc đen huyền bí.

Mili Power Prince Plus HB-C50-2 có phần vỏ được làm bằng các chất liệu cao cấp, có độ bền cao, bảo vệ phần bên trong pin một cách chắc chắn. Các đường nét trên thân pin được gia công tỉ mỉ, chi tiết, thể hiện được sự đầu tư công phu mà nhà sản xuất đã dành cho nó. Song thiết kế lại khá nhỏ nhắn, gọn nhẹ với trọng lượng còn chưa đến 200g, tới đây là đã có thể thấy sự tiện lợi của nó rồi vì có thể dễ dàng mang đi, không nặng, không chiếm diện tích nhiều.

Pin sạc dự phòng Mili Power Prince Plus HB-C50-2 6000mAh

Đây cũng chính là kho lưu trữ điện năng hoàn hảo cho người dùng công nghệ, có thể sạc pin mọi lúc mọi nơi mà không cần nguồn điện trực tiếp. Sản phẩm được tích hợp dung lượng pin 6000mAh, vượt trội so với các sản phẩm khác, có thể dùng sạc đầy cho điện thoại hay máy tính bảng và sạc trong nhiều lần. Hơn nữa, với 2 cổng đầu ra USB người dùng dùng để sạc được cho 2 thiết bị, nên lại còn tiết kiệm thời gian vào những việc khác.

Thật ra sử dụng những thiết bị như thế này rất đơn giản, chỉ cần chọn đúng đầu cáp sạc là có thể yên tâm sử dụng thiết bị tùy thích vì vấn đề năng lượng sau đó đã có Mili Power Prince Plus HB-C50-2 6000mAh lo. Và cũng đừng lo mình bị rơi vào tình trạng cả thiết bị và cả pin dự phòng hết pin cùng lúc nhé, vì trên pin dự phòng đã được trang bị 4 đèn led màu xanh báo dung lượng và tình trạng sạc. Vậy trước khi đi đâu xa thì nên kiểm tra lại cả 2 để chuyến đi của mình không bị gián đoạn giữa chừng bạn nhé.