Pin Sạc Dự Phòng Mili Power Queen Plus (HB-D80-2)

Là một trong số những mẫu pin dự phòng được ưu ái nhất mang thương hiệu Mili, Mili Power Queen Plus (HB-D80-2) – 10500mAh từng khiến cộng đồng người yêu công nghệ dậy sóng với một thiết kế đầy tính thẩm mỹ với các tính năng mà bất kỳ người sử dụng công nghệ nào cũng cảm thấy thích thú khi sở hữu nó.

Pin dự phòng Mili Power Queen Plus gây ấn tượng với khách hàng nhờ con số khủng được ghi lên phần dung lượng, 10500mAh, gấp 3 – 4 lần dung lượng của các smartphone hiện hành lại còn được trang bị thêm 2 cổng sạc ra USB 2.0 nữa thì các thiết bị di động của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ năng lượng trong thời gian ngắn, phục vụ được bất kỳ khi nào bạn cần.

Pin Sạc Dự Phòng Mili Power Queen Plus (HB-D80-2)

Bên cạnh việc sử dụng sạc nhanh, sạc nhiều thì bạn cũng có thể quản lý được dung lượng pin cũng như tình trạng sạc pin nhờ 4 đèn led hiển thị dung lượng ở thời điểm hiện tại, tương ứng mỗi nấc là 25%, 50%, 75% và 100%. Sản phẩm có khả năng tương thích cao nên chỉ cần một sản phẩm như thế thôi có thể dùng được cho nhiều thiết bị khác nhau. Với 2 cổng đầu ra, sạc ở công 1A thì thời gian sạc đầy là 12 giờ còn dùng cổng 2.1A thì sẽ được sạc đầy chit trong vòng 6 giờ. Lưu ý là không nên vừa sạc vừa dùng để đảm bảo an toàn.

Hơn nữa, ở thiết kế này nhà sản xuất đã khéo léo sử dụng loại pin Li-Po có tuổi thọ lâu và hiệu suất sử dụng cao, nên khi được giới thiệu khách hàng cảm thấy vô cùng thích thú.  Pin sạc dự phòng Mili Power Queen Plus (HB-D80-2) – 10500mAh lịch lãm trong tông màu đen tô đậm thêm tính thẩm mỹ cho thiết bị và cho cả chính bạn.