Pin sạc dự phòng MiLi Power Rover HB-L86-1 8000mAh

Mili Power Rover HB-L86-1 mang tên một giải pháp năng lượng dành cho những dùng thiết bị công nghệ. Sản phẩm dùng cho iPad, iPhone, iPod, hầu hết các dòng smartphone của các thương hiệu hiện hành trên thị thường, laptop và cả máy chụp hình kỹ thuật số.

 Pin sạc dự phòng MiLi Power Rover HB-L86-1 8000mAh

Pin sạc dự phòng MiLi Power Rover HB-L86-1 có dung lượng lên đến 8000mAh, bỏ xa những người anh em trước đó, trong thời gian 4 giờ để nạp đầy dung lượng cho pin là bạn đã có thể thoải sức tận hưởng những trải nghiệm thú vị trên thiết bị, thoải mái chơi game, nghe nhạc, lướt web, sử dụng các ứng dụng miễn phí liên tục, bất kỳ khi nào điện thoại báo pin yếu là sẽ được sạc đầy ngay với MiLi Power Rover. Vậy nên chẳng còn gì để bạn phải lo lắng nữa.

Mili Power Rover HB-L86-1 có kết cấu vừa mang vẻ đơn giản, nhẹ nhàng với tông màu đen, có vẻ là không có gì nổi bật, nhưng với các đường gân sọc trên thân thiết bị, các góc cạnh đều được gia công một cách tỉ mĩ, khối hình hộp chữ nhật lại cũng toát lên vẻ mạnh mẽ, cá tính. Và đó cũng chính là một lợi thế, bạn có thể mang nó đi khắp nơi bên mình, đi công tác, du lịch, đi phượt mà chẳng ngại sự va chạm. Hơn nữa, với kích thước nhỏ gọn (79 x 139.3 x 15.4 mm) không chiến quá nhiều diện tích nữa nên ai cũng thích luôn có sự có mặt của nó là vì thế.

Với những ai đã từng sử dụng sản phẩm này đều cảm thấy hoàn toàn hài lòng cũng như không có lý do gì để đẩi sang sử dụng một dòng sản phẩm khác. Khi được tích hợp 2 cổng ra để sạc cùng lúc cho 2 thiết bị thì một lần nữa Mili lại chinh phục khách hàng bằng chính sự chu đáo của mình. Và hãy để ý, ở phía bên hông pin dự phòng còn có 1 dãy 4 đèn led, đây là những đèn led báo dung lượng pin hiện còn để khi nào hết pin còn biết mà nạp lại đầy cho những lần sử dụng sau.