Pin sạc dự phòng Mili Power Shine HB-F40 – 4000 mAh

Pin sạc dự phòng là sản phẩm tất yếu của thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, là sản phẩm rất đáng có ở trong túi của mọi người. Thị trường càng ngày càng xuất hiện nhiều dòng pin dự phòng thuộc các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới, mỗi sản phẩm khác nhau lại mang thiết kế và những tính năng khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Pin sạc dự phòng Mili Power Shine HB-F40 - 4000 mAh

Cách sử dụng  pin dự phòng cũng thật vô cùng đơn giản. Đối với việc nạp năng lượng cho pin dự phòng thì cũng tương tự như cách bạn sạc cho điện thoại di động của mình, có thể sạc qua adpter hoặc không cũng có thể sạc qua cổng USB 2.0 trên laptop. Còn khi dùng pin dự phòng để sạc cho thiết bị di động thì chỉ cần chọn một cáp sạc phù hợp, đầu USB gắn vào cổng ở pin dự phòng và đầu còn lại microUSB gắn và cổng sạc trên thiết bị của bạn. Ở phần lớn dòng pin dự phòng hiện này có thể linh động thay đổi đầu sạc để dễ dàng tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau.

Mili, một thương hiệu có tiếng của Mỹ cũng không ngại cho trình làng những sản phẩm hoàn hảo, Pin sạc dự phòng Mili Power Shine HB-F40 – 4000 mAh cũng không phải một ngoại lệ. Đây chính là giải pháp lưu trữ nguồn điện cho nhiều thiết bị di động ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào. Dung lượng pin lên đến 4000mAh cho bạn thoải mái sử dụng với nhiều mục đích công việc khác nhau.

Và để tiết kiệm được thời gian của người dùng hiện đại thì sản phẩm có thể cùng lúc sạc cho 2 thiết bị khác nhau với một cổng đầu ra 5V/1A và một cổng đầu ra khác 5V/2.1A(Max). Pin dự phòng Mili Power Shine HB-F40 cũng có khả năng tự động điều chỉnh đầu ra phù hợp với từng thiết bị nên hãy cứ vô tư mà xõa đi bạn nhé, tất cả đã có pin dự phòng Mili lo.