Pin sạc dự phòng MiLi Power Spring 6 (HI-C35)

Vừa là pin dự phòng lại vừa là một chiếc ốp lưng thời trang, MiLi Power Spring 6 (HI-C35) được thiết kế dành riêng cho dòng điện thoại iPhone 6 của Apple. Không những giúp tiếp thêm năng lượng kịp thời cho thiết bị của bạn, không làm gián đoạn công việc mà sản phẩm còn giúp bảo vệ hoàn hảo cho chiếc iPhone 6 bạn đang dùng nữa.

Thực sự đây chính là một sự sáng tạo hết sức mới lạ và mang tính đột phá từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ này. Sản phẩm có hình dáng nhỏ gọn, đã là một ốp lưng thì các nút cắt đều được bố trí hợp lý để khi gắn ốp và người dùng vẫn dễ dàng thao tác trên điện thoại. Như một phụ kiện thông dụng không thể thiếu, bạn hoàn toàn có thể mang nó theo sát bên mình.

Pin sạc dự phòng MiLi Power Spring 6 (HI-C35)

MiLi Power Spring 6 (HI-C35) vừa bảo vệ điện thoại không bị trầy xước vừa cung cấp nguồn điện với dung lượng lên đến 3500mAh, phục vụ mọi hoạt động, công việc, giải trí của bạn mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời người sử dụng không cần tháo pin ra khỏi điện thoại mà vẫn có thể đồng bộ được iTune. Thiết bị mỏng nhẹ, được trang bị pin Li-Po siêu bền, cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, pin sạc dự phòng kiêm ốp lưng MiLi Power Spring 6 (HI-C35) cũng tích hợp đầy đủ 1 nút nguồn và 4 đèn led thông báo tình trạng pin. Khi chưa cần sạc thì vẫn sử dụng như một chiếc ốp lưng thông thường, đến khi cần thì người dùng chỉ cần nhanh chóng mở nguồn lên là được. Sau khi đã dùng cạn pin thì được nạp lại nhanh chóng với cổng microUSB có sẽ trên ốp lưng. Sử dụng MiLi Power Spring 6 (HI-C35) sẽ còn là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất.