Pin dự phòng Mili Power Star II (HI-B06) – 6000mAh

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một sản phẩm pin dự phòng đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cho cả thiết bị sạc của mình thì Mili Power Star II (HI-B06) – 6000mAh là một gợi ý hay. Sản phẩm lâu nay luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái của đông đảo người sử dụng.

Xét về ngoại hình, thiết kế này của Mili tuy về kiểu dáng không có gì quá nổi bật, đặc trưng với tông nền chủ đạo là trắng, tạo điểm nhấn bắt mắt với các đường viền nhiều màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Nhưng từ sự đơn giản này lại mang một điểm rất mới trong thiết kế, đó là ở một bên cạnh của pin sạc có rãnh chạy một đường mà đầu lại là đầu sạc microUSB thông dụng, khi cần dùng thì lấy ra tiện lợi mà không mang theo cáp sạc, còn không thì gấp vào vô cùng gọn gàng. Đó chính là một cổng sạc ra của thiết bị.

Pin dự phòng Mili Power Star II (HI-B06) - 6000mAh

Và còn một cổng sạc ra nữa đó chính là cổng USB 2.0 ở phía dưới pin sạc nguồn 5V/2.4A, khi dùng để sạc thì chọn loại cáp để mọi việc được diễn ra hoàn hảo hơn. Với 2 cổng sạc như vậy, sản phẩm được trang bị lõi pin dung lượng 6000mAh nên có thể thoải mái sạc và sạc trong nhiều lần mà không lo cạn kiệt năng lượng của pin. Mẫu thiết kế cũng nhỏ gọn nữa, với kích thước 120.8 x 67.8 x 15.4 mm cực kỳ tiết kiệm diện tích nên dễ mang theo.

Pin dự phòng Mili Power Star II (HI-B06)  – 6000mAh  đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng cho thiết bị của bạn trong những chuyến du lịch, công tác. Sản phẩm thích hợp cho những người có nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ thường xuyên, cho các bạn trẻ hay dân văn phòng. Sản phẩm có nhiều màu sắc phù hợp với cá tính của nhiều người dùng khác nhau.