Pin sạc dự phòng Pineng PN-913 10000mAh

Nếu bạn là một người yêu cái đẹp, yêu thích những trải nghiệm mới lạ, nhất là ở các dòng pin dự phòng thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế pin sạc dự phòng PN-913 đến từ thương hiệu Pineng này được. Những sản phẩm của Pineng luôn được khách hàng đánh giá cao về vấn đề thẩm mỹ này.

Pin sạc dự phòng Pineng PN-913 10000mAh

Thiết kế mặt hình chữ nhật với các góc vuông vắn mạnh mẽ, và để có được sự nhẹ nhành tinh tế thì các cạnh ngắn lại được bo tròn, tạo ra một sự cộng hưởng giữa các đường cong và đường thẳng vô cùng ấn tượng. Ở phía trên đầu pin là nơi đặt các cổng kết nối, gồm 2 cổng sạc ra USB và một cổng nạp vào microUSB được đặt trong một hốc khoét sâu nhẹ. Mặt trước là logo Pineng màu đen tinh tế, ngay bên cạnh mà hình hình LCD nên xanh báo dung lượng pin hiện còn. Và ở góc trên phía mặt bên hông chính là đèn pin chiếu sáng không thua kém bất kỳ thiết kế nào. Còn ở phía đối xứng lại là nút nguồn.

Sản phẩm này chính là nguồn cung cấp điện cho nhiều loại thiết bị di động, thiết bị kỹ thuật số, có thể kể ra như iPhone, iPad, iPod, các dòng điện thoại di động đến từ các thương hiệu hiện hành Samsung, LG, Lenovo,… máy nghe nhạc MP3/ MP4, thiết bị chơi game,… có cổng sạc micro USB thông dụng. Với 2 cổng đầu ra để bạn có thể cùng lúc sạc cho 2 thiết bị.

Pineng PN-913 sử dụng bộ vi xử lý trung tâm MCU với khá nhiều tính năng hỗ trợ chất lượng. Nó cũng có tính năng nhận biết thông minh hỗ trợ rất nhiều cho người dùng rất nhiều trong khi sử dụng, đó là sự động sạc khi kết nối thiết bị, tự động ngắt điện mỗi khi thiết bị đã được nạp đầy năng lượng, đảm bảo an toàn, hạn chế tình trạng chai pin. Có lẽ chúng tôi sẽ không cần nói quá nhiều nữa, khi nhìn thấy thì sức thuyết phục của nó tác động đến với bạn sẽ khiến bạn cũng phải bất ngờ đấy.