Pin sạc dự phòng Pineng PN-918 10000mAh

Có thể nói pin sạc dự phòng Pineng PN-918 là nguồn dự trữ dung lượng vô cùng dồi dào cho các thiết bị di động hiện nay với độ tương thích cao thông qua cổng microUSB của điện thoại di động, máy tính bảng, máy chụp hình, thiết bị nghe nhạc, thiết bị chơi game,… với dung lượng lên đến 10000mAh và cổng sạc USB đôi, nếu bạn sở hữu thiết bị này sẽ giúp cho cuộc sống, công việc, giải trí của mình trở nên dễ dàng và ít gián đoạn hơn.

Pin sạc dự phòng Pineng PN-918 10000mAh

Pin dự phòng Pineng PN-918 hỗ trợ 2 đầu ra 5V/1A và 5V/2.1A để có thể sạc cùng lúc cho 2 thiết bị, bạn có thể dựa vào dung lượng của thiết bị để chọn cổng sạc, thiết bị nào lớn hơn thì cắm vào cổng 2.1A và ngược lại. Vì pin dự phòng còn được trang bị sẵn chế độ sạc thông minh tự động sạc khi kết nối và tự động ngắt sạc khi đầy pin nên đảm bảo độ an toàn cao cho thiết bị di động của bạn.

Sản phẩm này sử dụng bộ vi xử lý trung tâm, có các tính năng điều khiển thông minh, hệ thống 4 đèn led màu nền xanh có khả năng hiển thị dung lượng hiện còn chuẩn xác, mỗi đèn tương ứng với 25%, thêm đèn LED chiếu sáng trong tối hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng mang một dáng vẻ khá chắc chắn và thẩm mỹ với màu sắc đơn sắc hết sức sang trọng.

Với đầy đủ những tính năng cần thiết ở một sản phẩm pin sạc dự phòng, Pineng PN-918 10000mAh sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo âu về pin của thiết bị mình sử dụng trong một ngày dài làm việc. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.