Pin sạc dự phòng Pineng PN-933 10000mAh

Đối với đông đảo người dùng công nghệ hiện nay mà nói thì pin dự phòng là một thiết bị vô cùng cần thiết, nếu không muốn nói là không thể thiếu trong túi xách, balo mỗi khi đi ra ngoài. Bởi hiện nay, mọi vấn đề từ công việc, học tập, giải trí, giao lưu kết nối bạn bè đều phụ thuộc rất nhiều và các thiết bị công nghệ hiện đại. Trong chúng ta dĩ nhiên là không ai muốn mình phải rơi vào tình trạng đang làm việc, đang nói chuyện với bạn bè thì thiết bị hết pin. Đó là lý do tại sao những dòng sản phẩm pin dự phòng ra đời.

Đối với một hãng điện tử nổi tiếng như Pineng bấy lâu này thì những sản phẩm pin sạc dự phòng cũng lần lượt được cho ra mắt người tiêu dùng, hỗ trợ họ đắc lức nhất trong việc giữ cho pin của các thiết bị luôn đầy. Những sản phẩm từ thương hiệu này có giá thành khá mềm nên khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Trong số đó không ngoại trừ Pineng PN-933.

Pin sạc dự phòng Pineng PN-933 10000mAh

Không phải giá rẻ thì chất lượng của sản phẩm sẽ bị giảm xuống, không phải thế, nhà sản xuất luôn muốn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, mang đến cho khác hàng những sản phẩm tốt nhất. PN-933 có dung lượng lên đến 10000mAh, với 2 cổng ra USB của mình nó có thể tương thích với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng của các hãng hiện hành và còn dùng được cho cả máy nghe nhạc, thiết bị GPS, thiết bị chơi game,…

Sản phẩm mang một thiết kế ấn tượng ở mặt trước khi có các đường nét, góc cắt, tạo hình, hình ảnh góc cạnh, cho bạn liên tưởng đến một con robot thông minh, với kích thước 126 x 75.5 x 23mm, trọng lượng 281g nên dễ dàng mang đi, dễ dàng lấy ra sạc mỗi khi cần thiết. Thay vì hệ thống 4 đèn led báo dung lượng như trước thì ở sản phẩm này đã được cải tiến bằng màn hình LCD nền xanh, hiển thị mức pin chi tiết đến từng phần trăm và cả tình trạng sạc xả nữa.

Pin dự phòng Pineng PN-933 sử dụng chip thông minh giúp tối ưu quá hiệu quả các hoạt động của pin cũng như trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ an toàn, tiết kiệm điện năng phù hợp. Thiết kế này cho ta cảm giác chắc chắn, bền bỉ dù nó không quá lớn nên khi sử dũng sẽ có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Nếu bạn đã thích sản phẩm pin sạc dự phòng này rồi thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp nhé.