Pin sạc dự phòng PINENG PN-938A/10000mAh

Chúng tôi với cương vị là một nhà cung cấp các sản phẩm pin sạc dự phòng cho thiết bị di động luôn tự hỏi không biết khách hàng của mình sẽ lựa chọn một sản phẩm dựa trên những tiêu chí gì. Liệu đó có phải là một thiết kế nhỏ gọn để có thể dễ dàng nhét túi, cùng một thiết kế nhưng có nhiều màu sắc để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình, hoặc là bạn đang sử dụng cùng lúc một chiếc điện thoại di động và một máy tính bảng nên muốn chọn pin sạc dự phòng có 2 cổng sạc ra,… Dù đó là gì thì pin sạc dự phòng PN-938A/10000mAh hoàn toàn đáp ứng được, sản phẩm mang hiệu PINENG.

Pin sạc dự phòng PINENG PN-938A/10000mAh

PINENG PN-938A là dòng sản phẩm pin sạc dự phòng đa năng cùng lúc với 2 thiết bị. Sạc được cho máy tính bảng, iPad hay máy ảnh kỹ thuật số với cổng sạc nhanh 2.1A và sạc cho điện thoại di động của các hãng uy tín trên thị trường bằng cổng nguồn 1A. Cực kỳ tiết kiệm thời gian và còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho thiết bị. Sau khi dùng hết dung lượng pin thì cũng rất dễ dàng để nạp lại như các thiết bị di động khác, sạc qua cổng USB máy tính hoặc qua cốc sạc điện thoại.

Sản phẩm này có vẻ ngoài đôi khi trông như một con chuột máy tính, có lúc lại giống một cục xà bông, kiểu bo góc mới lạ và dĩ nhiên có thể dễ dàng cầm chắc trong tay, kích thước dài 11cm x rộng 8.2cm x cao 2.5cm, trọng lượng chỉ nặng 300g nên việc mang đi là vô cùng dễ dàng. Thiết kế mang 4 tông màu chủ đạo, màu đơn sắc, vừa nhẹ nhàng sang trọng nhưng cũng rất thời trang, thẫm mỹ, có thể làm thỏa mãn nhu cầu của mỗi cá tính khác nhau.

So với những thiết bị khác sử dụng hệ thống đèn led báo dung lượng, có thể là bất tiện với những người chưa quen nhưng ở pin sạc dự phòng PN-938A đó lại là màn hình LCD hiển thị số % pin nên lại càng dễ dàng quản lý hơn nữa. Ngay phía dưới màn hình này chính là một nút nguồn để giúp mở/ tắt sạc hoặc bật/ tắt đèn pin vì nó còn có một đèn pin chiếu sáng siêu sáng ở mũi trước nữa. Khi bạn mua thiết bị này sẽ còn được tặng kèm cáp sạc tiện ích nữa nên đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một thiết bị tuyệt vời như pin sạc dự phòng PINENG PN-938A/10000mAh bạn nhé.