Pin sạc dự phòng Pineng PN-968 10000mAh

Pin sạc dự phòng Pineng PN-968 mang những tính năng nổi trội như kích thước nhỏ nhẹ, thiết kế sang trọng; pin được sạc đầy trong 6 – 8 giờ với dung lượng 10000mAh, có tích hợp đèn pin tiện lợi, cổng sạc USB đôi để sạc cùng lúc 2 thiết bị; dễ dàng tương thích với hầu hết thiết bị điện tử và thiết bị kỹ thuật số; màn hình LCD thông báo dung lượng pin dễ dàng quản lý,… Sản phẩm có giá rẻ, dễ dàng sở hữu và dễ dàng sử dụng cho cuộc sống thoải mái hơn.

Pin sạc dự phòng Pineng PN-968 10000mAh

Chúng ta có thể nói rõ hơn một chút về các tính năng nổi trội của thiết bị này. Trước hết nó mang kích thước 140.5 x 62 x 22.8mm, chỉ nặng 234g nên dễ dàng mang theo bên người và dùng sạc khi điện thoại hết pin. Dĩ nhiên là không chỉ dùng cho điện thoại, pin sạc dự phòng còn có thể dùng cho các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, iPod; tất cả điện thoại di động, máy tính bảng kết nối microUSB, thiết bị nghe nhạc, thiết bị chơi game,…

Sản phẩm được trang bị lõi pin Polymer an toàn dung lượng 10000mAh, cho phép sạc đầy cho thiết bị trong nhiều lần. Và tuổi thọ pin diêu bền với số vòng sạc/ xả lên đến 500 lần. Bên trong pin dự phòng hiệu Pineng này có chip nhận diện điện áp thông minh tự động phát hiện điện áp, IC bảo vệ pin tránh việc sạc quá mức, hao tổn năng lượng và cung cấp điện nhanh chóng. Cùng với tính năng tự động nạp và ngắt của pin sẽ tránh năng lượng bị hao hụt và hạn chế tình trạng chai pin của thiết bị.

Pin sạc dự phòng Pineng PN-968 10000mAh mang những cải tiến rất mới với màn hình LCD báo dung lượng, rõ ràng tiện hơn nhiều so với hệ thống đèn led trước đó, nút Power và đèn pin chiếc sáng bố trí gần cổng USB hơn. Sản phẩm có tính tương thích rất cao nên cũng rất được lòng người tiêu dùng. Nếu bạn đang dùng cùng lúc 2 thiết bị trở lên thì có thể chọn sản phẩm này để tiết kiệm được một khoản thời gian.