Pin sạc dự phòng Pineng PN-999 20000 Mah

Pineng lâu nay cung cấp cho thị trường pin sạc dự phòng những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ làm phong phú thêm cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Những sản phẩm này không chỉ được đánh giá cao về mặt thiết kế mà các tính năng cũng rất tuyệt. Nhất là chúng lại được bán với giá khá mềm càng khiến khách hàng thích thú.

Pin sạc dự phòng Pineng PN-999 20000 Mah

Pin sạc dự phòng Pineng PN-999 được tích hợp pin với dung lượng cực khủng 20000mAh, với dung lượng này có thể sạc liên tục và nhiều lần cho nhiều thiết bị khác nhau với độ tương thích cao thông qua cổng USB. Hơn nữa với thiết kế cổng sạc USB đôi, bạn có thể cùng lúc sạc cho 2 thiết bị di động. Pineng PN-999 có chế độ sạc an toàn và tự động ngắt khi sạc đầy nên nếu có lỡ ngâm sạc qua đêm cũng lo bị chai pin bạn nhé. Và sau đó muốn nạp lại điện cho cục sạc cũng hế sức đơn giản, có thể là thông qua laptop hoặc cùng chính củ sạc và cáp sạc của điện thoại để sạc cho pin.

Khi sử dụng thiết bị này, bạn sẽ biết khi nào mình nên tiếp tục nạp đầy dung lượng nhờ màn hình LCD hiển thị tình trạng pin. Thời gian để nạp đầy là từ 14 – 16 giờ và thời gian chờ hơn 5000 giờ. Bên trong pin còn được tích hợp IC bảo vệ tránh tình trạng sạc quá mức, hao tổn năng lượng và cung cấp điện nhanh chóng. Trên thiết bị cũng được trang bị đèn pin Led chiếu sáng tiện dụng.

Pin sạc dự phòng Pineng PN-999 20000 Mah là loại pin siêu bền, có tuổi thị cao với số lần sạc 5000 lần, mỗi lần được tính từ mức 0% đến 100%. Mô đun đặc biệt bên trong để điều tiếp các xử lý của pin sạc. Sản phẩm này vừa an toàn, vừa tiện dụng, sản phẩm phù hợp cho người sử dụng nhiều loại thiết bị di động.