Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 20.000 mAh

Những thiết bị điện tử khi được đưa đến tận tay khách hàng đều đã qua kiểm duyệt để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất cho người sử dụng, với những sản phẩm đến từ hiệu Pisen nổi tiếng cũng vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang nó bên mình. Trong thời gian gần đây, Pisen đã “trình làng” khá nhiều mẫu pin sạc dự phòng được khách hàng đánh giá khá cao và yêu thích, một trong số đó chính là Pisen LCD Power Station 20000 mAh.

Pin sạc dự phòng Pisen LCD Power Station 20.000 mAh

Khác với những thiết kế khác sử dụng hệ thống đền led để báo dung lượng pin thì thiết kế này lại tích hợp màn hình LCD vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Sản phẩm này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực về khả năng lưu trữ cũng như truyền tải năng lượng, sự bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Được trang bị lõi pin siêu bền có dung lượng 20000 mAh, bạn có thể sạc 3 – 4 lần cho điện thoại và chu kỳ sạc/xả lên đến 1000 lần. Nó tương thích với hầu hết các thiết bị di động trên thị trường hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mua một sản phẩm nhưng dùng được nhiều mục đích khác nhau.

Pin dự phòng Pisen LCD Power Station 20.000 mAh được trang bị chế độ tự động bật tiết kiệm pin khi sử dụng vừ hệ thống bảo vệ thông minh, giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị và hạn chế nguy cơ xảy ra cháy nổ. Sản phẩm có tính năng sạc nhanh mà không có hiệu ứng nhớ giúp kéo dài tuổi thọ pin. Khi bạn đang nạp điện cho pin sạc dự phòng thì cũng cho phép bạn sạc tiếp nối cho thiết bị di động. Trên sản phẩm có 2 cổng sạc xả nên bạn có thể cùng lúc sạc cho cả điện thoại di động và máy tính bảng mà không cần phải chờ đợi lâu.

Ấn tượng hơn cả đó chính là màn hình LCD ở phía trên mặt trước, cho phép bạn theo dõi tình trạng sạc, xả cũng như quản lý mức năng lượng dự trữ còn lại trên pin. Dung lượng cao lên đến 20000 mAh cùng với kích thước nhỏ gọn, thiết bị này hoàn toàn phù hợp cho những chuyến đi dài.