Pin sạc dự phòng Polymer 10000mAh eSaver Maya 10

Trong một thiết bị di động thì pin giữ vai trò hết sức quan trọng, có thể nói nó là trái tim của thiết bị, thành phần quan trọng tạo nên chất lượng sản phẩm. Khi quyết định lựa chọn sử dụng một sản phẩm nào đó thì người ta rất quan tâm đến pin. Hiện nay một xu hướng đang hiện hành trong các thiết bị di động là sử dụng pin Li-Po, tên đầy đủ là pin Lithium-Polymer.

Pin sạc dự phòng Polymer 10000mAh eSaver Maya 10

Pin Li-Po nhỏ, nhẹ, có thể được tạo ở nhiều hình dáng cũng như kích thước khác nhau. Chỉ trong một gói pin nhỏ thì có có thể cứa được nhiều năng lượng, dung lượng pin cao và nhất là có dòng xả liên tục để cung cấp năng lượng cho thiết bị di động. Vậy hãy chọn một sản phẩm pin sạc dự phòng được tích hợp pin Li-Po. Và chúng tôi gợi ý đến bạn pin sạc dự phòng Polymer 10000mAh eSaver Maya 10.

Như đã nói, sản phẩm có một “trái tim” khỏe mạnh, bền bỉ nên khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nói thêm về các tính năng nổi bật của sản phẩm hiệu eSaver này. Polymer 10000mAh eSaver Maya 10 gồm có 2 cổng sạc, có thể dùng đồng thời để sạc đầy pin cho 2 thiết bị. Một cổng sạc 2.1A dùng cho các thiết bị lớn và một cổng sạc 1A cho thiết bị nhỏ hơn nếu sạc 2 thiết bị cùng lúc.

Còn về hình dáng bên ngoài của sản phẩm này. Thiết kế khá mỏng, thời trang, chiều dài 15cm x rộng 7.7cm, nhỏ gọn nên phù hợp với việc mang đi đến nhiều nơi. Đồng thời, thiết kế này cũng mang tính truyền thống, hình hộp chữ nhật với các góc cạnh được bo tròn. Thêm phần màu sắc nhã nhặn, nhưng khá trẻ trung nên sẽ làm hài lòng được nhiều người.