Pin sạc dự phòng Polymer 5000 mAh eSaver Maya 5

Pin sạc dự phòng eSaver 5000 mAh Maya 5 có lõi pin làm bằng Polymer rất bền bỉ và an toàn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhìn qua có thể bị lầm tưởng là một chiếc điện thoại thông minh, rất đẹp mắt, trang nhã và cũng rất được người tiêu dùng yêu thích.

Pin sạc dự phòng Polymer 5000 mAh eSaver Maya 5

Pin sạc dự phòng 5000 mAh Maya có kích thước dài 13cm x rộng 5.5cm, rất dễ dàng bỏ túi mang đi vậy nên nó thường không thể thiếu trong những chuyến đi chơi xa, bạn có thể dùng để sạc pin điện thoại mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến nguồn điện trực tiếp.

Pin sạc có dung lượng 5000 mAh, được dùng sạc đầy cho điện thoại di động, máy tính bảng có dung lượng dưới 3500 mAh thông qua cổng sạc nhanh 2.1A. Dễ dàng nạp điện vào bằng cổng microUSB. Với hệ thống đèn led tích hợp trên thân cục sạc thì người sử dụng có thể dễ dàng kiểm qua, quản lý dung lượng còn lại.

Sản phẩm hiện đại đang được nhiều khác hàng ưu tiên lựa chọn. Sản phẩm mang thương hiệu eSaver uy tín, chất lượng, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.