Pin sạc dự phòng RAVPOWER – PB054 20100mAh

Hiện nay, để có thể thích nghi được với cuộc sống, công việc thì mỗi người ít nhất phải sở hữu một thiết bị điện tử, đó có thể là một chiếc smartphone, một chiếc laptop, máy tính bảng hay là một chiếc máy chụp hình, thậm chí có người còn sở hữu nhiều thứ cùng lúc nữa. Và khi đã sở hữu những thiết bị này rồi thì họ cũng muốn chúng luôn hoạt động phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mà không lo ngại về vấn đề hết pin nên một chiếc pin sạc dự phòng giữ vai trò quan trọng.

Pin sạc dự phòng RAVPOWER - PB054 20100mAh

Trong khi pin sạc dự phòng cho điện thoại di động vô cùng nhiều, tràn lan trên thị trường như nấm sau mưa thì dòng pin dự phòng dành cho laptop còn tỏ ra khiêm tốn hơn nhiều. Để không phải làm mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và tham khảo thì chúng tôi muốn mang đến những thông tin hữu ích cho bạn về sản phẩm pin sạc dự phòng RAVPOWER – PB054, sạc được cho mọi loại laptop thuộc mọi thương hiệu trên thị trường, bao gồm cả Macbook của Apple.

RAVPOWER – PB054 có dung lượng lên đến 20100 mAh, cho phép sạc đầy cho không chỉ laptop, máy tính bảng mà còn dùng được cho cả điện thoại di động nữa và sạc trong nhiều lần. Thời gian nạp/xả với thiết bị này phải nói là siêu nhanh, tiết kiệm thời gian lên đến 60%. Nhanh như vậy nhưng lại vô cùng an toàn, pin dự phòng RAVPOWER – PB054 được sử dụng nhiều lớp bảo vệ mạch, pin trong quá trình nạp xả, lỗ thông khí tản nhiệt an toàn, nắp đậy cao su ngăn ngừa bụi bẩn xâm nhập hiệu quả.

Sản phẩm có công suất vô cùng lớn với 65W. Nó còn được thiết kế với ổ cắm điện xoay chiều có điện áp 110V. Ổ cắm điện xoay chiều di động này cho phép cấp nguồn cho nhiều loại thiết bị điện tử đa dạng. Hệ thống 5 đèn Led báo dung lượng hiện tại cùng với nút On/ Off tiện dụng. Sản phẩm tuy có dung lượng pin không cao hơn một số sản phẩm khác nhưng tính năng của nó tỏ ra nổi trội không kém. Nên khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy hài lòng vô cùng, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.