Pin sạc dự phòng RAVPOWER – PB055 – 27000mAh

Pin sạc dự phòng RAVPOWER – PB055 có dung lượng 27000mAh là mẫu pin dự phòng dành cho laptop, sạc được cho tất cả các dòng laptop thuộc các thương hiệu khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay. Ngay đối với Macbook của Apple rất kén pin dự phòng thì sản phẩm này cũng có thể dùng để sạc cho tất cả các đời Macbook. Có thể nói đây là một sản phẩm có 1 không 2.

RAVPOWER – PB055 cung cấp đầu ra (AC) 110V với công suất lên đến 100W, nó có thể cung cấp năng lượng cho mọi thiết bị, từ các thiết bị điện dân dụng như tivi, quạt điện, máy hút bụi,… đến các thiết bị công nghệ cao như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, máy ảnh chuyên dụng,…

Pin sạc dự phòng RAVPOWER - PB055 - 27000mAh

Sản phẩm này có kích thước khá nhỏ nhắn, chiều rộng 13.8cm x dài 17cm x 3.5cao cm với trọng lượng chỉ là 897.2g, hoàn toàn có thể đảm bảo được tính linh động, dễ dang mang đi nhiều nơi trong điều kiện không có nguồn điện trực tiếp để sạc cho các thiết bị.

Cổng đầu ra của pin sạc dự phòng này là USB Type-C, cho phép sạc cho mọi thiết bị có sử dung chuẩn này. Hai cổng sạc thông minh USB iSmart cho hiệệu suất cao nên khi dùng sạc rất nhanh, tiết kiệm lên đến 30% thời gian và cực kỳ an toàn, có thể sử dụng được trong các chuyến bay.

Dù thiết bị của bạn là gì, là smartphone, tablet, laptop, thậm chí là cả Macbook thì đều được chinh phục bởi thiết kế pin sạc dự phòng RAVPOWER – PB055 – 27000mAh. Tính năng sử dụng của nó gần như là vô tận, nên hãy tự tạo cho mình một sự thoải mái tối đa bằng việc sở hữu thiết bị này nhé.