Pin sạc dự phòng Romoss 10000 mAh Solo 5

Pin sạc dự phòng Romoss 10000 mAh Solo 5 có màu sắc đơn sắc với thiết kế sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm nhỏ nhưng lại mang tiện ích lớn, khi sử dụng nó khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và cảm thấy tương xứng với số tiền cũng như sự mong đợi của khách hàng.

Pin sạc dự phòng Romoss 10000 mAh Solo 5

Romoss 10000 mAh Solo 5 có tích hợp lõi pin Li-ion bền bỏ, vừa an toàn cho thiết bị, vừa an toàn cho người sử dụng. Ở trên cục sạc pin có thiết kế 2 cổng sạc, một cổng sạc nhanh 2.1 A và cổng sạc thường 1 A, người dùng có thể đồng thời sạc cho 2 thiết bị, các thiết bị được sạc đầy có dung lượng dưới 7500 mAh. Khi sạc cùng lúc 2 thiết bị thì nên cắm thiết bị lớn hơn vào cổng 2.1 A.

Sản phẩm có dung lượng lên đến 10000 mAh, lớn hơn so với các sản phẩm pin sạc dự phòng khác, đương nhiên là tiện ích sẽ tăng lên, số lần sạc đầy cho thiết bị cũng sẽ nhiều hơn. Khi dùng nguồn 2.1 A thì thời gian sạc đầy có thể là từ 6 – 7 tiếng, với nguồn 1 A thời gian này kéo dài hơn. Bên hông thiết bị có cổng sạc microUSB có thể dễ dàng nạp lại năng lượng, gắn vào laptop hay gắn cáp với củ sạc và cắm sạc vào nguồn điện trực tiếp. Một nút nguồn và hệ thống đèn led báo dung lượng pin cũng được trang bị đầy đủ.

Thêm một tính năng mới của sản phẩm hiệu Romoss này đó là chế độ “trạng thái ngủ” để tiết kiệm năng lượng, nếu không sử dụng sau 60 giây thì nó sẽ tự động chuyển sang chế độ này. Pin sạc dự phòng Romoss 10000 mAh Solo 5 là thiết bị chất lượng với nhiều tính năng tốt. Bạn nên sở hữu một sản phẩm như thế.