Pin sạc dự phòng Romoss Polymos 20

Hiện nay xu hướng trong các sản phẩm pin sạc dự phòng đó là sử dụng lõi pin Li-Po bởi sự bền bỉ, dung lượng cao và còn có kích thước nhỏ gọn nữa. Vậy nên sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một sản phẩm pin sạc dự phòng tích hợp lõi pin Li-Po. Một gợi ý chúng tôi dành riêng đến bạn đó là pin sạc dự phòng Romoss Polymos 20.

Pin sạc dự phòng Romoss Polymos 20

Sản phẩm chuyên dùng cho các thiết bị điện tử và thiết bị kỹ thuật, cụ thể đó là smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc, thiết bị GPS,… Pin có dung lượng 20000 mAh, chất lượng cao cấp, mỏng và nhẹ hơn so với những sản phẩm có cùng dung lượng khác, giúp kéo dài thời gian và số lần sạc cho thiết bị.

Romoss Polymos 20 có 2 cổng xuất ra, một cổng sạc thường 1A và một cổng sạc nhanh. Vì vậy có thể đồng thời sạc cho 2 thiết bị, thiết bị lớn hơn thì cắm vào cổng 2.1A còn thiết bị nhỏ hơn thì cắm vào cổng 1A. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho việc quản lý dung lượng pin hiện còn, trên sản phẩm có hệ thống đèn led báo dung lượng chính xác.

Ngoài ra, thiết vị này cũng được trang bị nhiều tính năng bảo vệ an toàn cho điện thoại, máy tính bảng khi sạc giúp điện thoại được sạc ổn định, không gây hại đến pin cũng như ảnh hưởng đến cảm ứng của smartphone như ổn định điện áp, chống quá dòng, chống sạc quá đầy, chống chập mạch, tránh cạn kiệt pin, PTC chống quá nghiệt, chống nghẽn dòng bằng PTC.

Pin sạc dự phòng Romoss Polymos 20 20000 mAh có kích thước nhỏ gọn với nhiều tính năng ưu việt, có nó rồi bạn sẽ không phải lo về tình trạng hết pin của thiết bị mình đang sử dụng. Bạn hoàn toàn dễ dàng mang nó theo bên mình và lấy ra sử dụng mọi lúc khi cần và ở mọi nơi.