Pin sạc dự phòng SSK 560 – 11200mAh

Nếu đó là một thiết bị pin sạc dự phòng, có nó bên mình bạn không còn phải lo lắng về tình trạng hết pin bất thình lình của các thiết bị điện tử trong những chuyến đi dài ngày, không những thế, trong trường hợp ô tô, xe máy, cano hay các thiết bị có sử dụng bình ác quy nhưng lại bị hết điện giữa chừng, khi bạn đang ở nơi hoang vắng hay về đêm thì thiết bị này cũng sẽ cứu cánh cho bạn một cách ngoạn mục nhất. Và đó chính là pin sạc dự phòng SSK 560.

Pin sạc dự phòng SSK 560 - 11200mAh

Pin sạc dự phòng SSK 560 tích hợp pin siêu bền có dung lượng 11200 mAh, có thể nói công dụng của nó là vô tận, bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng có thể được sạc bằng pin sạc này. Trên sản phẩm có cổng Output 1 với hiệu điện thế từ 12 – 19V với cường độ từ 2A – 3.5A, cổng output 2 là 5V – 2.1A và cổng nạp vào Input 15V – 1A.

Sản phẩm có trọng lượng chỉ 305g với chiều dài 165mm x rộng 79.5mm x cao 39mm, một thiết kế cực kỳ ấn tượng với các số đo cũng như nó mang một vẻ ngoài khá truyền thống nên dù đi đâu, làm gì bạn cũng có thể mang nó theo và sử dụng một cách thoải mái nhất.

Một điều đặc biệt hơn khi mua sản phẩm pin sạc dự phòng đa năng SSK 560 dung lượng 11200mAh này đó là bạn được tặng kèm mộ bộ phụ kiện đầy đủ. Đó là sạc đa năng cho điện thoại, máy tính bảng, và 8 đầu cắm để sạc laptop, với các đầu cắm này, đảm bảo bạn có thể dùng cho bất kỳ dòng laptop nào của bất kỳ thương hiệu nào, nên đừng lo lắng rằng liệu nó có phù hợp với thiết bị của mình không nhé.

Sản phẩm này thực sự hữu ích, hãy tạo thêm phần  an toàn cho những chặng đường tiếp theo của mình bằng sự có mặt thường xuyên của pin sạc dự phòng SSK 560 bên mình bạn nhé.