Pin sạc dự phòng SSK SRBC 531 – 30000 mAh

Được xếp vào hàng khủng nhất trên thị trường pin dự phòng hiện nay, pin sạc dự phòng SSK SRBC 531 có dung lượng lên đến 30000 mAh. Tuy có dung lượng vô cùng lớn như vậy nhưng thiết kế của nó lại khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng, có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi, dã ngoại dài ngày.

Pin sạc dự phòng SSK 531 này có thể được dùng để sạc cho laptop, máy tính bảng và cả máy ảnh chuyên dụng nữa. Ở đây sản phẩm có 3 mức sạc ra ưu việt dành cho các thiết bị khác nhau. Bao gồm: một cổng sạc ra chuẩn USB 5V-2A dùng để sạc cho máy tính, khi dùng cho iPad thì dùng luôn dây cáp sạc kèm theo của thiết bị. Một cổng sạc ra từ 9V đến 14V-1.5A và từ 16V đến 20V-3A, bạn cần quan sát thông số ghi trên củ sạc của laptop hay máy ảnh để có thể linh động điều chỉnh dòng điện tương ứng cũng như jack cắm đi kèm phù hợp.

Pin sạc dự phòng SSK SRBC 531 - 30000 mAh

Đi kèm với sản phẩm pin sạc dự phòng cho laptop này là 16 đầu sạc đa năng để có thể tích hợp được với hầu hết các dòng laptop trên thị trường như Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo,… Ngoài ra, pin sạc cũng kiêm là đèn pin chiếu sáng luôn. Trong những chuyến đi phượt, leo núi, cắm trại, bạn vừa không phải lo lắng các thiết bị của mình hết pin lại vừa có đèn pin dễ dàng di chuyển trong đêm nữa.

Pin sạc dự phòng SSK SRBC 531 – 30000 mAh được hoàn thiện từ chất liệu nhựa ABS chắc chắn và bền bỉ, kích thước lần lượt là D175mm x R130mm x C50mm, với trọng lượng là 1000 g, không nhỏ nhưng cũng không lớn. Nhưng có nó bên mình bạn sẽ luôn cảm nhận được sự an toàn, tận hưởng trọn vẹn nhất niềm vui trong mỗi chuyến đi.