Pin sạc dự phòng SSK SRBC D28 – 13600mAh

Pin sạc dự phòng SSK SRBC D28 – 13600mAh chính là một phiên bản nâng cấp vô cùng hoàn hảo của SSK SRBC 560. Vì đã được nâng cấp một cách hoàn hảo nên D28 có những tính năng được xem là vượt trội hơn, nổi bật nhất có thể dễ dàng thấy rõ ở đây chính là dung lượng pin lên đến 13600mAh, sạc được cho nhiều loại thiết bị hơn nữa.

Pin sạc dự phòng SSK SRBC D28 - 13600mAh

Là một pin sạc dự phòng nhưng có thể nói SSK SRBC D28 đóng vai trò nhưng một chiếc ác quy dự phòng cho các sản phẩm có sử dụng ác quy như ô tô, cano hay xe máy. Pin sạc dự phòng này tỏ ra vô cùng nổi trội với những tính năng cần thiết cho con người, không chỉ được dùng như một bình ác quy mà đối với các thiết bị điện tử hiện nay thì hầu như tất cả đều có thể dùng nó để sạc, các dòng điện thoại, laptop, máy tính bảng của các thương hiệu khác nhau đều dùng được.

Khi bạn mua sản phẩm này thì sẽ còn được tích hợp một số phụ kiện cần thiết như cáp sạc với 4 đầu sạc linh hoạt để sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc, 8 đầu sạc của tất cả các mẫu laptop trên thị trường hiện nay. Không những thế, nó còn tích hợp thêm dây cáp sạc khởi động ô tô, cano và một bộ nguồn sạc cho SSK SRBC D28 nữa. Trên pin sạc dự phòng này có trang bị một đèn pin nhỏ giúp chiếu sáng trong trường hợp đi vào ban đêm hoặc tìm đồ ở chỗ tối.

Pin sạc dự phòng SSK SRBC D28 – 13600mAh sử dụng loại pin siêu bền với tổng số lần nạp xả lên đến 1000 – 1500 lần sạc. Toàn bộ được hoàn thành bằng chất liệu nhựa ABS màu đen rất cứng cáp, được gia công kỹ lưỡng tạo được sự tinh tế. Hãy là một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm này để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày của mình nhé.